LIVESTREAM những cặp đôi BẠN MUỐN HẸN HÒ HAY NHẤT – 05/09/2019

4
38LIVESTREAM những cặp đôi BẠN MUỐN HẸN HÒ HAY NHẤT – 05/09/2019

#BANMUONHENHO #BMHHMCV #WANNADATE #BMHH #BMHHHAYNHAT #BMHHTUYENCHON #BMHH2019

✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe #TUYENCHON500NGHESISHOWBIZVIET:

✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe #CUOISACSUA:

✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe #69CACHYEU:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là show truyền hình thực tế giúp những bạn trẻ độc thân tìm thấy một nửa của mình. Sau gần 5 năm phát sóng, “Bạn Muốn Hẹn Hò?” đã mai mối thành công hơn 1500 cặp đôi và vẫn tiếp tục hành trình gieo duyên, kết nối những trái tim cô đơn lại gần nhau hơn.

• Fanpage Bạn Muốn Hẹn Hò?:

Cùng với show truyền hình “Bạn Muốn Hẹn Hò?”, hiện tại MCV Corporation đã có phiên bản BẠN MUỐN HẸN HÒ OFFLINE để nhiều bạn trẻ ở các tỉnh xa có cơ hội tương tác, giao lưu kết bạn và đặc biệt có thể tìm được một nửa của mình.
Các bạn trẻ hãy tham gia các Group cộng đồng của “Bạn Muốn Hẹn Hò?” để trò chuyện, tìm hiểu, chia sẻ thông tin cá nhận, kết bạn và cập nhật thông tin về sự kiện Bạn Muốn Hẹn Hò OFFLINE tại các group Facebook sau:

– Group Tổng hợp:

– Group miền Bắc:

– Group miền Trung:

– Group miền Nam:

– Group Offline Bạn Muốn Hẹn Hò?:

—————
Cách thức đăng ký tham gia show truyền hình Bạn Muốn Hẹn Hò?:
• Đăng kí tham gia qua ☎ HOTLINE: 0916.861.099 (Giờ hành chính)
• Email: banmuonhenho@gmail.com
• Website:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

Nguồn: https://dantribaomoi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantribaomoi.com/lam-dep

4 COMMENTS

 1. LÀM SAO TRÁNH ÐƯỢC QUẢ BÁO XẤU XA VỀ SAU?

  Nếu muốn tránh được Quả báo xấu xa, đau khổ thì ngay trong cuộc đời hiện tại, ta hãy cố tập cho mình có được mối Thiện tâm – Lòng ta phải hướng thiện và tránh ác. Chỉ cần có ý nghĩ về những gì gọi là Thiện không thôi cũng tạm là đủ cho tâm thanh thản vì tâm hướng về cái Thiện. Dần dần ta hãy làm việc thiện, tức là thể hiện Thiện tâm qua hành động. Trước hết ta hãy thực hành việc Bố thí. Có một câu nói từ cổ xưa mới nghe qua thấy vô lý nhưng đầy sự thiện tâm nhân đức: "Cho tức là Nhận" hay "Cho hết để lấy vô nhiều”. Ta không có khả năng và ý nghĩ đó thì hãy làm việc Thiện, bố thí với khả năng mình – đừng khư khư ôm lấy những gì mình có hãy chia sớt ít nhiều cho người túng thiếu. Của cho tuy ít nhưng cứ làm mãi thì có ngày càng được nhiều lên, đời ta cũng sẽ tạo được phước đức lớn – nếu không được ngay trong đời này thì cũng sẽ ở đời sau như Chúa Kitô đã nhắc nhở các đệ tử: "Hãy răn bảo họ làm điều lành, làm nhiều việc phước thiện. Kíp ban phát, phân chia của cải mình có. Vậy là dồn chứa về ngày sau một cái nền tốt và bền vững cho mình để được cầm lấy sự sống thật. . ".

  Tuy nhiên cần phải lưu ý: vì có người làm được việc bố thí thì tự cho mình là người được phước báu lớn lao. Có người vì muốn có tài vật để bố thí cho kẻ khác đã làm điều không hay để có được tiền của. Nếu làm như thế thì việc bố thí cũng như không. Nếu bạn làm việc phước thiện để mong khoả lấp, tiêu trừ việc gian ác mà bạn đang làm, đang theo đuổi thì quả báo xấu xa vẫn tới với bạn.

  Quả báo tốt lành nhận được khi Phước và Đức được làm tròn – Làm Phước phải kèm theo đức độ – mà cái đức độ luôn nằm sẵn trong Tâm mình. Nếu bố thí với mục đích mong cầu lợi lộc cho chính mình , bố thí mà chỉ trông chờ người mình bố thí trả ơn, bố thí mà tự cao tự đại, phách lối, trách mắng la rầy, khoe khoang… thì đó không phải là bố thí, bố thí như thế thì sự tốt sẽ mất đi rất nhiều.

  Làm việc bố thí, giúp đỡ người sa cơ lỡ vận giúp người cô thế là việc phải làm theo đúng với thiện tâm. Nhưng để cái Tâm Thiện được trong sáng thì điều cần thiết là nên tập thương mọi vật. Thương đồ vật tức là tiết kiệm chăm sóc, giữ gìn cho chúng khỏi hư hao tốn kém, đó không phải là ích kỷ, keo kiệt bõn xẻn. Thương chúng sanh là thương mọi loài, hãy tránh sát sanh, không giết loài vật. Được vậy thì sẽ thành thói quen dù con kiến cũng không nỡ giết thì làm sao ta có thể hại người, làm khổ người, đánh đập người? Giết người? Mà đã không làm những điều vừa kể tức là không tạo nên nghiệp ác – Đã không tạo nên nghiệp ác thì sẽ không bị quả báo trả vay. Tạo Nhân lành thì gặp Quả Lành, tạo Nhân ác thì nhận Quả ác.

  Vậy muốn tránh được quả báo không hay đời này hay đời sau, thì trước nhất ta nên tập làm việc Thiện. Việc Thiện nẩy sinh từ cách sống chân thật, trong sạch, hòa nhã, nhẫn nại, sáng suốt, không hại người, không hại vật, không lấy của người, không ích kỷ, căm thù, xảo ngôn, ganh ty: Luôn luôn nghĩ đến người khác với mối thiện lâm, tập đức tính hỉ xã khoan đung, độ lượng – Nhất là thực hành Bố thí giúp người…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here