Loại cây trị dứt điểm bệnh hen suyễn cho người bị lâu năm | CDT NEWS

10
55Bị hen suyễn từ lúc mới sinh ra, cơ thể luôn yếu ớt, trái gió trở trời lại khó thở, bệnh viện như là ngôi nhà thứ hai của tôi. Bao nhiều năm tìm kiếm chạy chữa và tìm kiếm bài thuốc đủ các kiểu mà không khỏi hẳn. Đến năm 18 tuổi tôi mới thoát khỏi nó nhờ bài thuốc nam từ nhưng cây quen thuộc với tôi hàng ngày do mấy anh đi bộ đội ở vùng núi về chỉ cho. Chia sẻ với mọi người để không phải tìm kiếm tận 18 năm như tôi nhé!
Hen suyễn tùy theo mỗi thể bệnh mà có bài thuốc và những món ăn bổ dưỡng riêng. Hạt tía tô, hạt ý dĩ… có thể trị bệnh rất hiệu quả.
Hen suyễn được đông y gọi là háo suyễn, nguyên nhân chủ yếu do ngoại tà xâm nhập, đàm tắc bên trong gây ra. Hen suyễn được chia làm 3 thể phong nhiệt, phong hàn và phong đàm.
Cách chữa chủ yếu là giáng khí, tiêu đàm, tán hàn (nếu ở thể phong hàn) hoặc thanh nhiệt (nếu ở thể phong nhiệt). Ngoài ra, ở bệnh nhân mãn tính, cơ thể suy yếu cần phải bồi bổ bằng các thực phẩm bổ dưỡng hoặc với các loại thuốc bổ khác.CDT NEWS là kênh Video tổng hợp các tin tức, hình ảnh nóng nhất trong và ngoài nước. Được cập nhật thường xuyên liên tục mỗi ngày. Các bạn có thể đăng ký kênh để không bỏ lỡ qua bất kỳ một Video tin tức nào,trên kênh của chúng tôi. Chỉ cần bạn vào CDT NEWS – các bạn sẽ biết được thông tin, hình ảnh đang diễn ra khắp bốn phương. Sự ủng hộ của các bạn sẽ là động lực cho chúng tôi ngày càng phát triển, đưa đến những tin tức nóng nhất liên tục kịp thời phục vụ các bạn. Xin chân thành cảm ơn!
– Đăng ký kênh :

– Google + :
Mọi thông tin khiếu nại về bản quyền hình ảnh , âm thanh , bài viết,… tác giả có thể liên hệ qua địa chỉ FACEBOOK của Admin :

.
Chân thành cảm ơn !

Nguồn: https://dantribaomoi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantribaomoi.com/suc-khoe

10 COMMENTS

  1. Cây Này Chữa Bệnh Rất Tốt
    Ai cần mua hãy Liên hệ mua: Vui 0971183688 – Phong 0946887838
    Bán Toàn Quốc Giao Tận Nhà
    Ngoài ra tôi còn các loại cây chữa xương khớp, xoang, dạ dày, đồ ngâm rượu, hở van tim, phổi…

  2. Mọi người nên tìm hiểu cây lá hen, cây này chữa hen suyễn rất hiệu quả
    Liên hệ: Ms Vui 097.118.3688 hoặc Mr Phong 0946.887.838 (Zalo)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here