Lupus ban đỏ hệ thống là bệnh như thế nào?

0
41Lupus ban đỏ hệ thống hay lupus ban đỏ là bệnh tự miễn, làm viêm mô liên kết và có thể tổn hại đến các cơ quan khác trong cơ thể. Bệnh xảy ra khi hệ miễn dịch tự sản xuất kháng thể tự tấn công vào các cơ quan trong cơ thể. Bệnh ảnh hưởng đến khớp, da, phổi, tim, mạch máu, thận, hệ thần kinh và tế bào máu. Lupus ban đỏ còn gây ra hiện tượng Raynaud (tình trạng mạch máu bị co thắt lại khiến ngón tay, ngón chân, tai và mũi bị đau và tím tái).
Việc điều trị bệnh thường chỉ nhằm kiểm soát các triệu chứng của bệnh chứ chưa có phương pháp điều trị dứt điểm. Do vậy nhiều người lựa chọn điều trị bằng Đông y để hạn chế tối đa những tác dụng phụ mà việc điều trị bằng tây y gây ra.
Trong video này, chuyên gia sẽ nói rõ hơn cho chúng ta về bệnh lupus ban đỏ hệ thống và tư vấn cho chúng ta về những sản phẩm Đông y được sử dụng nhiều nhất để hỗ trợ điều trị bệnh lupus ban đỏ. Mời các bạn cùng theo dõi.
—————
Hãy theo dõi kênh và để cập nhật thêm nhiều video hữu ích về nguyên nhân cũng như cách phòng ngừa và điều trị các bệnh tự miễn. Nếu bạn có bất kì thắc mắc về bệnh tự miễn như lupus ban đỏ, vảy nến, vảy da, … hãy gọi đến tổng đài tư vấn HOTLINE: 18006107 (MIỄN CƯỚC)/ 0916755060/0916757545 (ZALO/VIBER) Website: kimmienkhang.vn, explaq.vn, dieutrivaynen.vn, lupusbando.com, dieutrivayda.vn Facebook: #benhvaynen, #vayda, #lupusbando, #benhtumien, #kimmienkhang, #explaq, #sanphamdanhchonguoibilupusbando, #sanphamdanhchonguoimacbenhtumien, #taysachvay, #minlanda, #vaynenvacachdieutri

Nguồn: https://dantribaomoi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantribaomoi.com/suc-khoe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here