Lý do bạn nên sử dụng bàn là hơi nước để ủi quần áo – META.vn

1
16Đặt mua bàn là hơi nước đứng: Hoặc bàn là hơi nước: tại META.vn với hàng chính hãng. Hoặc các bạn liên hệ Hotline (024) 3785 5633 – (028) 3830 8569. META.vn – Dịch vụ giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc.

Những lý do bạn nên chọn bàn ủi hơi nước để ủi quần áo:

1. Đối với bàn là hơi nước có chức năng phun hơi thẳng đứng nên bạn không cần dùng đến bàn để ủi quần áo, tiết kiệm diện tích cho không gian gia đình bạn.

2. Điểm cộng nữa cho bàn là hơi là bạn có thể để đồ ngay trên giá treo để ủi. Đặc biệt, với loại bàn là hơi đứng, có thiết kế khá độc đáo đi kèm giá treo có the thay đổi chiều cao linh hoạt. Bạn không cần phải cúi người, gập lưng để ủi đồ mà có thểi ủi quần áo 1 cách nhanh chóng ở tư thế thoải mái nhất. Ngoài ra, đầu ủi hơi đc thiết kế dạng vòi nước, rất thuận tiện khi ủi đồ

3. Hầu hết bàn ủi hơi được thiết kế có tính năng tự ngắt điện khi không sử dụng đảm bảo an toàn cho người dùng. Đây cũng chính là ưu điểm của bàn là hơi so với các loại bàn là truyền thống thông thường.

4. Đặc biệt, bàn là hơi làm phẳng quần áo bằng áp lực của luồng hơi nước nóng nên bạn không lo quần áo bị cháy hoặc biến dạng sợi vải, giúp giữ bền màu.

5. Bạn có thể sử dụng bàn là hơi cho nhiều chất liệu vải khác nhau, ngay cả những chất liệu vải khó là ủi như vải lụa, lanh, nhung, len,… Bạn chỉ cần chọn mức tốc độ phun hơi nước phù hợp với chất liệu vải rồi đặt đầu hoặc mặt ủi hơi nước lên mặt vải, hơi nước sẽ thấm vào vải với mức độ vừa phải để làm mềm và làm thẳng vải nhanh chóng, không sợ ủi mặt trước mà làm nhăn mặt sau vải như bàn ủi thường.

6. Nếu bạn thường xuyên bận rộn, không có nhiều thời gian giành cho việc là ủi quần áo. Muốn tiết kiệm diện tích, công sức và thêm tiện lợi thì hẳn chiếc bàn là hơi sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời.

Mỗi mẫu bàn là đều có những ưu điểm và tính năng riêng, nếu bạn muốn tiết kiệm diện tích và không muốn mua thêm giá treo khi là ủi thì 1 chiếc bàn là hơi nước đứng sẽ rất phù hợp. Nếu gia đình bạn đã có sẵn bàn ủi thì chọn bàn là hơi nước cầm tay là tuyệt nhất.

Nguồn:https://dantribaomoi.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://dantribaomoi.com/lam-dep

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here