[M9] #141: Trải nghiệm Boeing 787-10 đầu tiên của Vietnam Airlines | Hạng thương gia | Yêu Máy Bay

22
15SUBSCRIBE NGAY ĐỂ XEM CÁC VIDEO MỚI:

Boeing 787-10 là phiên bản lớn nhất của dòng máy bay thân rộng, hai lối đi, hai động cơ nổi tiếng Boeing 787 Dreamliner. Với chiều dài máy bay 68,3m, B787-10 có thể chở nhiều khách hơn so với B787-9. Để chở được số khách nhiều hơn như vậy, tầm bay tối đa của B787-10 chỉ đạt 11.910km, thấp nhất trong các phiên bản Boeing 787. Máy bay cũng có tải trọng thương mại 56-60 tấn với 24 ghế hạng thương gia và 343 ghế hạng phổ thông.

Chiếc Boeing 787-10 đầu tiên của Vietnam Airlines có số đăng bạ VN-A879, là chiếc đầu tiên trong số 8 chiếc được bàn giao dần cho hãng từ nay đến cuối năm 2020. Sự gia nhập của những “siêu máy bay” Boeing 787-10 được nói sẽ là bước tiến lớn trong lộ trình mở rộng đội tàu bay và tăng cường chất lượng dịch vụ 4 sao, tiến tới 5 sao của Vietnam Airlines.

Khoang hạng thương gia trên Boeing 787-10 của Vietnam Airlines có 24 ghế hạng thương gia được sắp theo cấu hình 1-2-1 dạng xương cá, đảm bảo cho mỗi hành khách có thể tiếp cận được lối đi. Mỗi ghế ngồi có thể ngả thành giường phẳng cùng không gian rộng rãi, nhiều ngăn để đồ cũng như hệ thống giải trí và cắm sạc.

Tàu bay này cũng có 343 ghế hạng phổ thông sắp theo cấu hình 3-3-3 với hệ thống giải trí cá nhân tại ghế ngồi.

Cộng đồng: www.facebook.com/groups/cdymb
Fanpage:
Liên hệ: yeumaybay.vn@gmail.com
Trang web:
Instagram: @yeumaybay

Do not reupload!

Yêu Máy Bay Vlog, chương trình về hàng không phát hàng tuần trên kênh YouTube Yêu Máy Bay và trang web www.yeumaybay.com.

Chương trình do các thành viên Yêu Máy Bay dẫn dắt với nhiều thông tin thú vị liên quan đến hàng không, sân bay, du lịch, tàu hoả, du thuyền, khách sạn, resort và dịch vụ liên quan.

Nguồn:https://dantribaomoi.com/

22 COMMENTS

  1. A ơi em đi vietjet mà em chưa đi mb bao giờ cần đến chước bao lâu để làm thủ tục a nhỉ chuyến bay của e là 9h55 sáng

  2. Di ve hanh thuong gia ma sao pai di xe buýt 🚌 ra mấy bay …. Sao ko cho di thẳng từ khoang vào may bay nhỉ ✈✈ minh rất la thắc mắc bởi thoi tiết o vn nó kha nóng với 🌡🌡🌡co the lên den 32.33 đô vì vậy minh ko thích bay cua tất cả các hãng của vn 🇻🇳…. Sorry chi vì mình ko hiểu va thắc mắc thui …

  3. A đi 1 mh phải nhờ tiếp viên quay giúp chứ ạ. Như kiểu a lên quảng cáo đc check in sớm nhất máy bay vì e thấy chưa có khách hihi

  4. Travid cho mình hỏi mình sắp bay HN – SG. Làm sao để chọn được chuyến bay bay với máy bay thân rộng 2 lối đi như thế này? Có phải chuyến nào của VNairline HN-SG đều sử dụng máy bay thân rộng thế này không? hay chỉ một số khung giờ nhất định?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here