MC Phan Anh tâm sự chuyện bị điều tiếng vì làm từ thiện

46
56Nam MC lên tiếng chuyện bị đồn chưa minh bạch trong việc sử dụng 24 tỷ đồng quyên góp vừa qua để giúp đỡ người dân miền Trung.

Nguồn: VNExpress


❖ Nhạc Số không giữ bản quyền nội dung của MV/Video này. Nếu bạn là chủ sở hữu, vui lòng liên lạc đến nhacsotube@gmail.com để được xử lý.

Thanks & Regards.
Nhạc Số Team

Nguồn:https://dantribaomoi.com/

46 COMMENTS

 1. Tiền bạc phải rõ ràng chứ chuyện tiền mà chưa có bằng chứng thì đừng đỗ cho ai cả , hãy là người thông minh hiểu rõ mọi chuyện sáng suốt

 2. Nhân tướng nó bộc lộ bản chất, mọi người quan sát đôi mắt và khẩu hình miệng của cậu Mc này sẽ đoán được cậu ta là con người như thế nào.

 3. Thằng phan anh ăn chặn tiền lũ lụt nhục nhã qúa vì vậy đừng lên chém gió nữa nhé

 4. Chỉ có trong tâm mới hiểu dc tiền mà ko ai ko bị cám dỗ quan trọng là cái giá trị bao lớn

 5. Địt mẹ thằng phan anh tao là xã hỗi đen tao sẽ giết cả nhà mày 26 tỷ chia cho cả miền trung đéo được bao nhiêu đâu Sao mày không tung hết mày câu dầm rồi cứt trâu mục hóa bùn Tao cầu cho mày chết tiệt nòi 26 tỷ cứu trợ cho 20 nghìn người mỗi người 1 triệu là hết Vẫn có lũ ngây thơ tin nó thì tao bó tay

 6. Toi da tin tuong vao MC Phan Anh 100% Chua bao gio'` nghe nhung gi` tui ghen tu'c xa`m ngon ma` nhi`n nhung gi` MC Phan Anh da la`m cho nguoi dan mien Trung roi. 2 nam troi qua, qua nhien toi da khong nhi`n lam anh. Chu'c mung anh da da'nh ba.i loa`i so'i.

 7. Không có MC Phan Anh dân vùng lũ không chết, chính phủ đã lo cho dân, không cần phải Phan Anh đứng ra kêu gọi, cái này mấy thần tượng của chú ghét lắm đây, hê hê

 8. Ae trong nhà con chưa tin lại đi tin và đưa tiền cho 1 thằng chó nào đó,bản thân mình ngáo còn chửi ai

 9. Thằng này, sau chuyện " Đức Đạt Lai Lạt Ma " tôi rất xem thường nó. Giờ nó nói gì tôi cũng không tin.

 10. Thằng ngu mới đưa tiền cho nó .tự mình đi làm tư thiện thì hơn thằng này đi làm tư thiện mà giống như đi du lịch

 11. Tự tin…ngây thơ quá Phan Anh à ! Theo cái đám lừa đảo ấy có ngày…Sập bẫy đó !

 12. Ê thằng chó mày là thằng tên lường gạt cộng sản con mày nó gọi chị trời biết thôi không có ai biết đâu mày lòi mặt chó mày là gọi lường gạt nước ngoài lấy số tiền bảo hộ miền Trung mày nói dóc mày lấy bỏ túi biệt thử các biệt thử ở Sài Gòn mày với cộng sản đâu có xạo Nguyệt lường gạt dân nước ngoài thì phải trả tiền rồi lại chúng tao ở Canada và Mỹ và út cả toàn thế giới Việt Nam nói chung nhớ nhé Cho con lường gạt biết bọn cộng sản chúng mày là bọn bất kỳ bom lường gạt không còn xứng đáng Mc nữa nhé còn biết bom một lần thôi không có lần thứ hai nữa đâu thằng luân con ơi không còn nữa lời nói của mày coi như mất uy tín rồi mày nói làm sao cho nghe mày chứ không ai nghe máy đâu học theo tấn bom cộng sản lừa gạt thế giới mày đưa trên mạng chụp hình mày mua quà cam bom đậu phỏng ở đâu bao nhiêu tiền không tới 5 đồng nữa thằng bi bom bất kỳ vàng anh nhớ nhé Phan Anh cộng sản chó đẻ miệng thúi của bộ cộng sản mày là thằng đổ bộ đồ bộ bạn con đĩ mẹ mày trả tiền cho chúng tao ở Canada và Mỹ và cả thế giới nghe con đi chết đi thằng chó đẻ bom mày nói chỉ cho má mày nghe rồi thứ chó đẻ lời nói của mày không còn uy tín nữa đâu

 13. cái mặt mày giống như con cá tra . ăn tạp hơn cá tra . chỉ có một thứ may ăn ko được đó là băng vệ sinh phụ nữ nếu ăn được may cũng an rồi.

 14. gio pha sh con lam tu thiên ko tien lu lut kkhan cap con ko dan lu lut chi can tien thoi gio thi qua nam moi roi phânh lot mat na tư thien đi đeo mat na moi se kiem đươc nhêu tiên hon chi em phu nu mê bang ve sinh cua phan ah lam nam moi chuc phah them nhiêu tro lưađao

 15. nếu không muốn bị nghi ngờ thì hãy Minh bạch tiền long đi. sao phải úp mở để cho mọi người nghi ngờ. kể 23tỉ quá lớn để…..

 16. Anh lam dung, dung buon anh nhe. chung em ung ho anh , cu binh tinh anh lam. Tien anh di khap cac tinh miien Trung, con dau nua ma doi tra lai ?

 17. mien trung lu lut quanh nam ,nuoc len den noc nha , nha con k co o ma doi tang Bo , lay cho dau ma nuoi lay j cho no an , nguoi con chet noi chi Bo voi Heo , chan ghe ,tuong xem phan anh la than tuong nhung dan dan tan bien chi vi tien tu thien

 18. Ngay từ đầu tháng 11 đã ko tin thằng này nữa. Vụ từ thiện này nó được nhiều thứ chứ, tiền nè, hợp đồng quảng cáo nè….

 19. Xe đạp đua điện thoại : 0937009995 sơn
  https://www.facebook.com/profile.php?id=100007026210920
  184/8
  nguyễn văn lượng p 17 gò vấp
  Ngã tư nguyễn oanh và nguyễn văn lượng p 17 gò vấp
  Mua xe Xe đạp đua bảo hành 1 tới 3 năm ( đối với những trường hợp gần cửa hàng shop có thể hổ trợ bảo hành tận nhà )
  Giao dịch Gò Vấp
  Mua xe tặng 4 món đồ chơi
  Gọng + bình nước + chuông + đèn
  Giá đăng trên là để tham khảo tới xem xe mình còn giảm giá nhiều.
  Các đại lý lấy về bán mình sẽ để giá khác nữa.
  Lưu ý sản phẩm mình bán là đề lip shimano chứ mình không bán đề lip shimana hay shimono hoặc shiloco . Nên đừng so sánh hàng giá rẻ. Nếu muốn giá rẻ mình cũng có nhưng bảo hành mình sẽ không bảo hành vì hàng quá kém chất lượng.
  Sơ lược bảo quản xe:
  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG XE ĐẠP THỂ THAO
  – Xe đạp thể thao thường có 2 bộ phận chuyển tốc nằm trên ghi đông ( tay lái) .
  Bộ điều khiển có 2 dạng : núm vặn hoặc cần gạt. Nằm bên tay trái là bộ chuyển tốc đĩa (đề đĩa), tay phải là bộ chuyển tốc líp (đề líp).
  – Bộ chuyển tốc đĩa có 3 tốc độ đóng vai trò quyết định tốc độ khi đạp xe :
  + Số 1 đĩa nhỏ dùng cho địa hình leo dốc, đạp nhẹ xe di chuyển chậm .
  + Số 2 đĩa vừa xe di chuyển với tốc độ vừa phải .
  + Số 3 đĩa lớn dùng trong trường hợp muốn đi nhanh hoặc khi tập luyện
  – Bộ chuyển tốc líp thường có từ 7 đến 9 tốc độ với mục đích chia nhỏ tốc độ đạp đã quyết định ở đề đĩa . Khi sử dụng quý khách nên kết hợp đề líp tương ứng với đề đĩa như sau :
  + Đĩa 1 tương ứng với líp số 1, số 2 và số 3 . Ưu điểm : Đạp nhẹ, xe di chuyển chậm vượt qua những địa hình có độ dốc cao > 15 % .
  + Đĩa 2 tương ứng với líp số 3, số 4 và số 5 . Dùng cho đường bằng khi người sử dụng đạp ở tốc độ bình thường .
  + Đĩa 3 tương ứng với líp số 5, số 6 và số 7 . Ưu điểm : Đạp chậm lấy đà cho xe tăng tốc, thường được dùng cho quãng đường rút hoặc trong khi tập luyện với mục đích rèn luyện sức khoẻ .
   Trong trường hợp líp có nhiều hơn 7 tốc độ ta có thể nới rộng khung số cho phù hợp, 1 đĩa có thể đi kèm với nhiều líp hơn cụ thể là 4 số với đề 8 tốc độ và 5 số cho đề 9 tốc độ .
  – Nguyên tắc sử dụng xe đạp có tốc độ là trong khi xe di chuyển , người sử dụng đang đạp thì mới có thể chuyển tốc độ. Khi chuyển quý khách lưu ý không đạp ngược pedan ( bàn đạp) , dễ gây quấn đề, bung líp và trượt xích. Xe trong trạng thái dừng hoặc đỗ không chuyển đề hoặc giả nếu có chyển thì khi xuất phát khách hàng nên đạp tiến ngay ở vòng quay đầu tiên. Khi đã cố định tốc độ có thể đạp tiến lui tuỳ ý.
  PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU CHỈNH CÁC BỘ PHẬN
  Khi mua xe tuỳ theo chiều cao của mỗi người để có thể lựa chọn cho mình loại xe có kích thước phù hợp. Chiều dài (phần ngắn nhất) của đùi phải lớn hơn chiều cao của xe 1inch (25mm).
  v ĐIỀU CHỈNH YÊN XE VÀ GHI ĐÔNG:
  Để chạy xe an toàn và thoải mái, trong khí lái xe phải chú ý phối hợp với chiều cao của mỗi người, phải điều chỉnh phù hợp giữa yên xe và ghi đông. Khi điều chỉnh phải chú ý đến ký hiệu độ sâu cho phép cắm vào phần thấp nhất của pô tăng và cọc yên, để tránh nguy hiểm .
  Khi điều chỉnh cọc ghi đông, hãy đứng phía trước ghi đông, hai đùi kẹp chặt bánh xe trước, hai tay nắm lấy tay cầm của ghi đông, điều chỉnh ghi đông vuông góc 90 độ với thân xe, rồi xiết thật chặt cọc ghi đông; Sau khi điều chỉnh độ cao, góc độ của yên xe thích hợp, rồi xiết thật chặt tay quay cốt yên (hoặc ốc khóa cốt yên).
  v ĐIỀU CHỈNH THẮNG (PHANH) XE:
  Bóp chặt 2 má phanh vào vành xe, nới lỏng ốc của bu lông phanh, xoay vặn điều chỉnh bu lông, điều chỉnh khoảng cách má phanh và vành xe khoảng 2mm rồi xiết chặt ốc của bu lông phanh.
  KIỂM TRA VÀ BẢO DƯỠNG
  Xe đạp khi đưa vào sử dụng rất nhiều bộ phận của xe sẽ bị mài mòn tiêu hao, bu long, ốc vít dễ bị lờn răng, tuôn lỏng, nếu không chú ý đến hiện tượng phát sinh đó, sẽ dễ tạo nên các chướng ngại, khi vận hành dễ xảy ra nguy hiểm, cho nên hàng ngày phải chú ý kiểm tra, bảo dưỡng.
  KIỂM TRA:
  Các tính năng và hoạt động của các bộ phận trên xe có bình thường không, các bu long, ốc vít có bị hỏng, hóc, tuột lỏng không, các bộ phận có hiện tượng gì khác thường không… Tất cả đều phải hết sức chú ý.
  BẢO DƯỠNG:
  Để đảm bảo chắc chắn xe vận hành an toàn, ngoài việc kiểm tra các bộ phận có hỏng hóc không, cần phải thường xuyên tăng cường bảo dưỡng các bộ phận như: thắng xe, bộ thay đổi tốc độ, các bộ phận truyền động…
  CHÚ Ý:
  Dây thắng nếu có hiện tượng bung, sứt có thể gây sự cố đứt thắng, rất nguy hiểm, cần phải thay mới ngay.
  Các sự cố như: té ngã, tông xe, hoặc lọt xe vào chỗ lõm của mặt đường từ đó có thể gây ra những sự cố lớn, do đó nếu gặp phải những trường hợp trên cần phải kiểm tra ngay lập tức, khắc phục sự cố trước khi vận hành tiếp tục.
  ĐIỆN THOẠI 24/24 TƯ VẤN SỬA XE ĐẠP : 0937009995

 20. mặc dù mình k thích phan anh lắm nhưng nếu nói phan anh lừa đảo thì k thể nổi. cg k thể hiều nổi động cơ của pa.

 21. thoi met qua ba.ba gat con nit ha.ai ghet ba lam gi.ke me ba muon lam gi thi lam.chuyen minh lam thi biet ha.hay nhan lay hau qua nhung gi minh lam.ba sao vua thoi .nhin lai tren tran minh di in 1 chu sao to tuong kia

 22. moi nguôi co biet dc ben trong su viec nhu the nao.ma chua ji het ket an tu hinh cho nguoi ta roi .co oc ma sao k biet suy nghi chi nghi xau cho nguoi khac vay minh co lam dc ji cho xa hoi chua ma lay tu cach phan xet nguoi ta .minh k giup dc thi de nguoi khac lam .

 23. TOI NGHE PA NOI CAU :"CAI NAO CUNG CO CAI GIA CUA NO !" DUNG ! PA CON NHO DUOC LOI DAY NAY CUA NGUOI XUA , NHUNG NGUOI TUNG TRAI! NHU VAY KHOAN TIEN PA KEU GOI TU THIEN CHO KHAN CAP CHO DONG BAO CAC TINH MIEN TRUNG BI THIEN TAI LAN NHAN TAI DON DAP ! MA NHUNG NGUOI CO LONG TOT GOP VAO QUY TU THIEN CUA PA TREN 27 TY , PA CHI MOI CHO TU THIEN KHOAN GAN 3,1 TY , CON KHOANG 24 TY THI PA NOI CAI GIA NO LA BAO NHIEU !????
  CO THE PA NOI SO TIEN DO LA NHO NHOI THOI ! THI CO THE DUNG VOI PA , VI PA CO KHOI TAI SAN KHUNG ! NHUNG NO RAT LON DOI VOI NHIEU NGUOI KHAC , VI CO NHUNG NGUOI LAM NGHE LAO LUC RAT KHO CUC , CHI CO VAI BA TRIEU / THANG . THI SO TIEN DO QUA LA NAM MO VAN CHUA THAY DUOC ! CO NHUNG NGUOI LAM VIEC MOI NGAY CHI DUOC HON 100.000 DONG / NGAY MA DAM GOI CHO TU THIEN 50.000 DONG , PA NOI CAI GIA NO LA BAO NHIEU !? HON NUA NGAY TRONG LUC LU LUT , DONG BAO DOI THIEU CAN TUNG CHEN COM, GOI MI, CAI BANH , …..THI 24 TY DO KEO DAI THOI GIAN RA KHON G GIOI HAN , VA PHAN TAN RA DE TU THIEN, THI PA NOI CAI GIA NO LA BAO NHIEU ! ????. PA CO TINH KEO DAI THOI GIAN SU DUNG TIEN TU THIEN RA , LAU NGAY SE CHANG CON AI QUAN TAM DEN VIEC NAY NUA , LUC AY TUY TIEN PA MUON LAM GI THI LAM TUY THEO PA THICH ! NGAY HIEN TAI NEU AI HOI THI PA DUA RA PHUONG AN NAY, KE HOACH NO ,… DE TAM THOI GIAI TOA SU NGHI NGO PA LUA GAT , NHUNG THAT RA THI VIEC DO VAN CHUA LAM , CUNG CHI LA NHUNG KE HOACH SUONG , TREN GIAY THOI, VIEC CHUA LAM CUNG CHANG AI CO THE KIEM SOAT DUOC! MA NEU CO KIEM TOAN CHUYEN NGHIEP CUNG CHANG THE NAO KIEM SOAT NOI LONG THAM CON NGUOI , VI VOI MOT CON NGUOI CAO GIA , CO QUA NHIEU KINH NGHIEM NHU PA ! VI THE VIEC KEO DAI THOI GIAN TU THIEN RA LA DE PA SU DUNG THEO MUC DICH TUY TIEN CUA PA , THI CONG CHUNG CHANG AI CON THOI GIAN DAU DE THEO DOI NUA !!!? , NHU VAY, LUC AY PA THU DANH GIA LAI XEM, CAI GIA CUA NO LA GI ? ! VA BAO NHIEU !??
  LAM TU THIEN THI AI CUNG HIEU BIET CAU NAY: :"MOT MIENG KHI DOI BANG MOT GOI KHI NO " MA PA PA NGHI GI,?TOAN TINH DIEU GI ???MA VIEC CAN LAM KHAN CAP 24 TY CHO TU THIEN ,SANG VIEC LAM TRI HOAN !? NHU VAY , GIO SO TIEN 24 TY DO P A NOI CAI GIA NO LA GI?? VA BAO NHIEU !???
  PA CO TINH CHUYEN DOI, VIEC LAM KHAN SANG TRI HOAN , KEO DAI VO HAN DINH , VA SE LAM GI TUY THEO SO THICH MUC DICH CUA PA (CO THE NHO DO DE CAU DANH , CAU LOI, DANH BONH TEN TUOI ,..!!!?) ! KHONG GIONG THEO LOI KEU GOI, (LOI HUA HEN) BAN DAU LA CUU TRO KHAN CAP, CHO DONG BAO LU LUT MIEN TRUNG1

  TOM LAI SO TIEN TU THIEN TREN 24 TY DO PA SE KHONG LAM THEO Y DINH CUA CHU NHAN GOP TIEN TU THIEN ! MA PA MUON LAM GI THI PA LAM !!!??…….
  Hiển thị bớt

 24. 01/12/2017 UPDATE Bài có giá trị Tâm Lý Chiến Tuyên Vận cho CUỘC CMBT2016 hai video rất hay bỏ qua uổng lắm, ACE xem xong Trình Độ Bản Lãnh sẽ nâng cao ngay, để có đủ khả năng trong công cuộc đấu tranh chiến thắng quỉ đỏ VC.
  Đinh Dậu Niên Lai Kiến Thái Bình.
  Lửa Sấm Sét (Victor Ho)
  Hởi những “người vn hèn hạ” !!!
  Còn chần chờ gì nữa! Nhân Dân Nam Hàn đã giận dữ vùng lên như cơn Sóng Thần Stunami… Còn Việt Nam Tôi Đâu?
  Hởi những “người vn hèn hạ” vẫn mãi mãi hèn nhát vô cảm?
  Mãi mãi là những con trừu trước bày lang sói sao !!!
  Để rồi sẽ cùng chung số phận “Chấp nhận để Lang Sói giết từ con trừu một và cuối cùng cũng tới phiên mình” !!! Cũng bị Lũ Lang Sói xơi tái.
  Người dân miền Nam 41 năm và người dân miền Bắc 71 năm sống dưới chế độ quỉ đỏ Việt Cộng tham nhũng thối nát độc tài đảng trị đã quen bị đè đầu đè cổ đã chai lì hèn nhát vô cảm chấp nhận làm “người vn hèn hạ”, nay trước cảnh nước mất nhà tan viễn cảnh VN là một Tây Tạng thứ hai … những vẫn làm những con trừu non trước bày lang sói (Xem video Lâm Ngân Mai Nử Thần Thiên Lôi dưới đây sẽ rõ) !!!
  Xem Video Cách Mạng Bính Thân #13 Rất hay có Điển Quang truyền cảm kích thích Hư Không Hỏa Trận từ Hồn Thiêng Sông Núi Việt Hội Nghị Diên Hồng Kêu Gọi Toàn Dân, Toàn Quân Vùng Lên Cứu Nước. Video này rất "Lợi Hại" nên bị đã bị bọn an ninh mạng VC xóa. CMBT# 8, 9, 10, 11, 12 đã bị chúng xóa!
  Không Sao LSS sẽ từ từ Post lại, LSS mới vừa post lại CMBT #13
  Thân mời ACE thưởng thức, CMBT #13 https://www.youtube.com/watch?v=C_V_wZKmcCI
  Xem video Nử Thần Thiên Lôi Lâm Ngân Mai link dưới đây mới thấy: Quả Thật LNM là Một trong những Tài Năng của Hồn Thiêng Sông Núi Việt Hội Nghị Diên Hồng! Một Nử Tướng Can Trường, Bản Lãnh, Trình Độ Tầm Cở Quốc Tế, là Linh Điển Tướng Lãnh Trưng Vương Tái Sanh Cứu Nước, là Một Viên Ngọc Quí.
  Đây là Lửa Sấm Sét Chính Trị Đạo từ Hư Không Hỏa Trận sẽ đốt cháy Chính Trị Tà Đạo (Ma Quỉ) Cuối Đời Mạt Kiếp.
  https://www.youtube.com/watch?v=eQWFvs9TGCs
  Facebook: Luasamset và Victor Ho
  http://earthobservatory.nasa.gov/IOTD/view.php?id=88578
  Hồ Vinh (Victor Ho)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here