Mê Mẩn Đám Cưới Của Đại Gia Việt Kiều Trên Biển Nha Trang Theo Phong Cách Châu Âu

8
52Dạo trên bờ biển Nha Trang Vững mê mẩn với lễ tiệc cưới của đôi Việt Kiều được tổ chức ngay trên bờ biển với phong cách Châu Âu của giới thượng lưu. Vào 16h trên biển Nha Trang ánh nắng nhạt và tô đậm cho phong cảnh biển thật tuyệt vời.
Đăng Ký Kênh Vững kênh về du lịch Nha Trang và xem miễn phí tại đây: ( Mọi thông tin góp ý xin vui lòng gởi về:
[Email]: hoaivung1188@gmail.com
Facebook:
Phone liên hệ: +84935 946 717
===============================================
Kênh Vững vlog chuyên nói về biển Nha Trang và những nơi du lịch đặc sắc ở Nha Trang, các món ăn hằng ngày, cảnh sinh hoạt hằng ngày, săn bắt, nấu nướng, du lịch và ẩm thực trên thành phố biển và mọi miền trên đất nước, đặt biệt là ẩm thực miền trung. Link đăng ký:
#dulichnhatrang #NhaTrang #

Nguồn: https://dantribaomoi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantribaomoi.com/bat-dong-san

8 COMMENTS

  1. Nói chung càng hiện đại thì họ càng đơn giản. Đám cưới ở VN bây giờ nặng phong bì và mời nhiều khách; Mọi cái đều thay đổi theo thời gian, đám cưới ngày xưa khác, bây giờ khác. Huy vọng, sau một thời gian nữa đám cưới VN cũng có những thay đổi, nhẹ nhàng hơn. Tuy nhiên, để thay đổi thì trước hết cần có những cặp đôi tiên phong.

  2. Hiếm có lễ cưới nào tổ chức ở bãi biển Nha Trang . Mà nơi này đúng lý tưởng để tổ chức các event

  3. Có con mẹ gì gọi là mê mẩn đám cưới đú đởn của thằng đại gia thừa tiền muốn làm chuyện lạ ở VN . Rồi đây có khối thằng bắt chước nó , sẽ làm bãi biển Nha Trang ô uế đi theo phong cách Cắc kè Sahara .Bộ chú mày hết đề tài rồi sao ? chuyện bên lề xả hội ,chuyện quảng bá những ngành nghề liên quan đến thắng cảnh miền Trung ,làm sao khai thác hết được .đưa những chuyện cá nhân vớ vẩn chẳng khác nào " nâng bi" thiên hạ vậy .

  4. Đẹp qua ha đi trúng đám cưới thâu chứ theo ngò miệng miết ai chụi nẫu ông

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here