Mở hộp iPhone 8 Plus phiên bản màu đỏ so sánh với iPhone 7 Plus | Unboxing iPhone 8 Plus Product Red

20
56Mở hộp iPhone 8 Plus phiên bản màu đỏ Product Red so sánh với iPhone 7 Plus Product Red. Thực tế trên tay iPhone 8 Plus (PRODUCT)RED, Viền mặt trước đen bóng, lưng kính đẹp mê ly, giá từ 20,5 triệu đồng.

Cách đây ít ngày, Apple vừa ra mắt xong phiên bản iPhone 8 và iPhone 8 Plus (PRODUCT)RED với màu đỏ độc đáo, khác hẳn so với các lựa chọn màu truyền thống chúng ta thường biết. Và ngày hôm nay, chúng tôi đã có cơ hội được trên tay sớm một chiếc iPhone như vậy” bằng xương bằng thịt”.

Thực chất, đỏ không hẳn là một màu nằm trong danh sách ban đầu của Apple, và phiên bản iPhone có màu đỏ dù ra mắt sau hẳn nửa tháng so với phiên bản gốc, nhưng cũng chẳng có gì khác về mặt cấu hình.

Đây là biểu hiện hợp tác của Apple với một tổ chức tuyên truyền và phòng chống HIV/AIDS, khởi đầu trên chiếc iPhone 7/7 Plus cũng có phiên bản màu đỏ – (PRODUCT)RED tương tự.

Sau đây, hãy đồng hành cùng chúng tôi đi trên một tour tham quan diện mạo và vẻ đẹp của phiên bản iPhone 8 Plus mới này:

Ấn tượng đầu tiên đập vào mắt là một sắc đỏ toàn diện, từ ảnh tượng trưng cho tới logo và tên sản phẩm. Mọi thứ vẫn được thiết kế theo phương châm truyền thống về sự tối giản, thân thiện của Apple.

Sách hướng dẫn sử dụng trong hộp cũng được in dưới nền đỏ làm chủ đạo, với tên mẫu mã (PRODUCT)RED hiện lên ngay trang bìa.

Phụ kiện cơ bản đầy đủ với củ sạc, dây sạc và tai nghe Earpod có dây.

Điểm khác biệt trên thế hệ iPhone 8/8 Plus màu đỏ lần này là viền màn hình được làm thành màu đen tuyền, khác hẳn với màu trắng của iPhone 7 (PRODUCT)RED. Người dùng đánh giá rất cao sự thay đổi đó.

Các bạn có thể so sánh với một chiếc iPhone 7 (PRODUCT)RED của năm ngoái bên cạnh. Rõ ràng là trông iPhone 8 Plus của năm nay “sang” hơn nhiều phải không?

Mặt lưng có phần sang trọng nhờ lớp kính bọc ngoài, không đơn thuần là kim loại như các đời iPhone trước.

Tên gọi tượng trưng mã hiệu của phiên bản (PRODUCT)RED cũng được khắc kèm phía dưới chữ iPhone.

Nút Home cứng truyền thống, đương hiên rồi. Một cảm giác thật quen thuộc và hoài niệm khi liên hệ đến chiếc iPhone X đang chiếm toàn bộ hào quang.

Vẫn là cách bố trí quen thuộc về nút cứng…

Phím chỉnh âm lượng và chế độ im lặng.

Bỏ đi khe cắm tai nghe truyền thống, Apple thay bằng 1 cổng Lightning duy nhất, và số lượng loa ngoài ở 2 bên cân xứng nhau.

Mặt kính của iPhone 8/8 Plus (PRODUCT)RED lại đang bị “tố” là in dấu rõ vân tay, ít nhiều khiến chúng ta cảm thấy phật lòng một chút. Có lẽ đó là vì sắc thái màu đỏ dễ phản chiếu vết hơn các màu khác.

iPhone 8 so dáng cạnh iPhone 8 Plus cùng phiên bản.

Cùng phiên bản (PRODUCT)RED nhưng rõ ràng là mặt lưng không kính và có kính của iPhone 7 so với iPhone 8 Plus có thể phân biệt rõ rệt.

Nguồn:https://dantribaomoi.com/

20 COMMENTS

  1. Bên bạn bán đắt quá vậy.. máy 99% mà bán 17 triệu 500 trong khi mình khảo giá ở clickbai là 15tr 600 ở hoàng hà là 15tr200.. thế giới di dộng hàng đổi trả còn bảo hành 11 tháng nguyên cáp sạc tai nghe là 16tr 500 máy bên bạn có chất lượng hơn nhưng nơi trên ko? Mình định mua ủng hộ bên bạn nhưng giá thật là ko thể yêu thương

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here