Người bị bệnh lupus ban đỏ nên có chế độ ăn như thế nào? Chuyên gia Nguyễn Hồng Hải tư vấn

0
31Bệnh lupus ban đỏ là bệnh hệ thống có ảnh hưởng toàn thân (thần kinh, tim mạch, huyết học, hô hấp, da, niêm mạc, đặc biệt là thận). Ngoài việc phải tránh và hạn chế các yếu tố làm bệnh nặng lên thêm như: ánh sáng mặt trời, tác động tâm lý,…thì chế độ ăn lại rất quan trọng trong quá trình điều trị.
Không có thực phẩm nào là nguồn gốc gây bệnh lupus ban đỏ và cũng không có thực phẩm nào có thể chữa khỏi lupus ban đỏ. Tuy nhiên, chế độ dinh dưỡng lại đóng vai trò rất ý nghĩa trong quá trình điều trị bệnh này. Người bị lupus ban đỏ nếu có một chế độ ăn uống hợp lý sẽ giúp giảm viêm và các triệu chứng, duy trì xương và cơ bắp chắc khỏe, chống lại tác dụng không mong muốn của thuốc, giảm các nguy cơ về tim mạch, duy trì trọng lượng cơ thể khỏe mạnh.
Trong nội dung video trên đây, chuyên gia Nguyễn Hồng Hải sẽ tư vấn cụ thể về chế độ ăn thích hợp cho người bị bệnh lupus ban đỏ, chúng ta cùng theo dõi nhé !

—————
-Hãy theo dõi kênh và để cập nhật thêm nhiều video hữu ích về nguyên nhân cũng như cách phòng ngừa và điều trị các bệnh tự miễn.
-Nếu bạn có bất kì thắc mắc về bệnh tự miễn như lupus ban đỏ, vảy nến, vảy da, … hãy gọi đến tổng đài tư vấn HOTLINE: 18006107 (MIỄN CƯỚC)/ 0916755060/0916757545 (ZALO/VIBER)
+Website: kimmienkhang.vn, explaq.vn, dieutrivaynen.vn, vaynen.vn, lupusbando.com, dieutrivayda.vn
+Facebook:
#benhlupusbando, #lupusbando, #benhlupusbando, #benhtumien, #kimmienkhang,

Nguồn: https://dantribaomoi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantribaomoi.com/suc-khoe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here