Những lưu ý khi lựa chọn dây loa, dây tín hiệu và dây nguồn | Chia sẻ kiến thức 10

16
46Kinh nghiệm chọn lựa dây loa, dây tín hiệu và dây nguồn chất lượng !!!
Nếu như một hệ thống âm thanh thiếu đi sự xuất hiện của những mẫu dây loa, dây tín hiệu và dây nguồn thì toàn bộ những thiết bị audio nằm trong hệ thống đó sẽ bị vô hiệu hóa hoạt động một cách triệt để. Vậy phải làm thế nào để lựa chọn được một mẫu dây phụ kiện phù hợp nhất với hệ thống âm thannh tại gia. Video chuyên sâu kỹ thuật kỳ số 10 của Audio Hà Nội TV sẽ đưa ra những kinh nghiệm quý giá nhất để người dùng chọn lựa được mẫu dây loa, dây tín hiệu và dây nguồn chất lượng cho hệ thống phòng thu tại gia.
_____________

#audiohanoitv #dayloa #daytinhieu #daynguon #audiohanoi

******************

Xem lại các video chia sẻ kiến thức âm thanh:

?Những công nghệ phổ biến nhất trong hệ thống xem phim tại gia:

? Phương pháp lắp đặt và cân chỉnh hệ thống Dolby Atmos để đạt hiệu quả âm thanh tốt nhất:

? Vai trò quan trọng của phụ kiện trong hệ thống âm thanh:

?Nghe nhạc, xem phim thì lựa chọn ampli integrated, preamplifier và power amplifier như thế nào:

?Mẹo hay để lựa chọn ampli dùng đèn điện tử phù hợp nhất:

===================

►Audio Hà Nội Fanpage:
►Instagram:
►Youtube:
►Website:

===================
? Hệ Thống Showroom âm thanh cao cấp Audio Hà Nội.
? Hotline: 098 554 7788 hoặc 04.3732 7653

Nguồn:https://dantribaomoi.com/

16 COMMENTS

  1. Nghe mấy ông này nói thì hiểu rất nông về kỹ thuật, chỉ nói phét ăn tiền của mấy ông chơi loa nửa mùa. Dây nguồn 220V chủ yếu là gặp vấn đề về nhiễu xung áp trên điện lưới nên người ta dùng các bộ khử nhiễu hoặc trên bộ nguồn amply có sẵn là ok rồi chứ liên quan quái gì dến chất âm? Còn về mặt chịu tải thì cái hệ thống âm thanh để nghe nhạc có khỏe nhất thì công suất cũng ko bắng nổi cái ấm đun nước thì cần quái gì phải cầu kỳ tốn kém? Trừ khi ông làm hệ thống âm thanh sân khấu.
    Còn dây tín hiệu ngoài việc chống nhiễu và dẫn điện, việc tạo ra âm sắc hay "chất âm" riêng thì thực chất là do hiện tượng hỗ cảm và hiệu ứng mặt ngoài của dây dẫn khi dẫn tín hiệu tần số cao. Ví dụ dây 2 lõi thì hai dây dẫn chạy song song dẫn tín hiệu tần số cao nó giống như 2 bản cực tụ điện gây ra điện dung ký sinh và gây méo hài. Méo này lại tạo ra chất âm nên thực ra là nó đang bị méo chứ ko phải truyền tín hiệu nguyên bản đâu!
    Nhe quả dây dẫn tín hiệu số mà bị nhiễu thành tiếng cả sai tần số thì tôi quỳ! Số thì nó chỉ có 1 và 0 thôi, hoặc nó nhận được tín hiệu hoặc không, đã nhận tín hiệu thì phát ra âm nguyên bản….

  2. Nói vậy các ông đang kinh doanh các loại dây nguồn và các loại dây tín hiệu hỏi đến giá rất rát

  3. Anh cho hỏi khi loa có kết cấu tất cả các dây Trung tép bát đều bằng dây bạc nguyên chất thì ta dùng dây loại nào từ ampli tới loa?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here