Những Lưu Ý Khi Mua Bo Mạch Máy Bán Hàng Tự Động

0
103

Bo mạch máy bán hàng tự động như là một đầu não chủ chốt để máy bán hàng có thể hoạt động được. Bo mạch xử lý và điều khiển các vấn đề về nhiệt độ, bảo mật máy, hệ thống giám sát sản phẩm và cả xử lý tiền tệ. Việc lựa chọn đúng hay sai bo mạch ảnh hưởng rất lớn đến hệ thống của máy. Cùng tìm hiểu những lưu ý để có thể chọn một bo mạch tối ưu và chất lượng nhất cho máy bán hàng tự động.

Bo mạch là thứ rất quan trọng trong máy bán hàng tự động
Bo mạch là thứ rất quan trọng trong máy bán hàng tự động

Nên mua những thiết bị sử dụng chip tốt

ARM là một con chip rất mạnh chuyên dùng cho bo mạch trong các thiết bị máy bán hàng, khi lựa chọn bo mạch chủ bạn nên chú ý đến điểm này. Nếu chưa bao giờ sử dụng một loại chip khác thì ARM là một sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn với các ưu điểm:

  • Hiệu năng cao, chất lượng rất tốt
  • Tiêu tốn điện năng ở mức trung bình, tiết kiệm điện những lúc không có giao dịch
  • Kiểm soát được cảm biến tiền tệ rất tốt
  • Cảm biến nhạy, nhận biết khách đã lấy tiền thừa hay chưa, nhận biết sản phẩm đã được đưa ra khỏi máy hay chưa
  • Bảo mật cao cấp với kho tiền trong máy
ARM là chip phổ biến nhất khi lựa chọn bo mạch
ARM là chip phổ biến nhất khi lựa chọn bo mạch

Kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi mua

Các sản phẩm bo mạch máy bán hàng tự động thường đi kèm hộp và được niêm phong kỹ càng. Cho nên khi mua các sản phẩm bo mạch bạn phải kiểm tra xem hộp đã bị gỡ niêm phong chưa, sản phẩm đã có dấu hiệu trầy hoặc đã qua sử dụng chưa. Bạn nên chọn hộp còn niêm phong để đảm bảo hàng đúng chuẩn, hàng mới.

Nếu có thể nên nhờ nơi mua bo mạch hỗ trợ lắp ráp bo mạch vào máy bán hàng để tiết kiệm thời gian lắp ráp, sửa chữa các lỗi phát sinh sau này

Lưu ý kỹ thời gian bảo hành

Với các thiết bị điện tử, hàng mới không có nghĩa là hàng không hỏng. 1000 sản phẩm xuất ra đâu đó vẫn có một sản phẩm không may bị lỗi. Nếu có bảo hành ta dễ dàng trả lại và đổi sang một bo mạch khác chất lượng hơn. 

Do đó hãy lưu ý kỹ thời gian bảo hành của sản phẩm để  bảo vệ quyền lợi tối ưu của mình. Tránh trường hợp sản phẩm không được bảo hành, quá hạn bảo hành hoặc bị các tác nhân ngoại vi nên không nhận bảo hành.

Mua sản phẩm rõ nguồn gốc ở các cơ sở phân phối uy tín

Bo mạch của máy bán hàng tự động là một sản phẩm không dễ tìm kiếm và mua được ở thị trường Việt Nam. Hầu hết phải đặt hoặc tìm các công ty phân phối lớn mới có được. Nếu không tìm hiểu kỹ càng bạn rất có thể sẽ bị các nơi khác dùng hàng giả, hàng cũ để lừa mua. Chính vì vậy, một nhà phân phối, bán hàng chính hãng là điều bạn nên tìm hiểu trước khi mua bo mạch

Một số nhà phân phối uy tín về bo mạch máy bán hàng tự động có thể kể đến như: https://tsevending.com/. Đây là địa chỉ uy tín đảm bảo 100% hàng chính hãng, giá thành ưu đãi cùng chính sách bảo hành tốt nhất cho mọi sản phẩm.

Cơ sở phân phối bo mạch uy tín, chất lượng mà khách hàng có thể yên tâm

Trên đây là tất cả những lưu ý về vấn đề mua bo mạch máy bán hàng tự động. Khi mua hàng bạn phải xem xét thật kỹ những vấn đề trên để tránh tiền mất tật mang. Nếu như vẫn chưa biết mua hàng tại đâu thì hãy thử ghé qua https://tsevending.com/ để tìm một sản phẩm bo mạch ưng ý và trải nghiệm. Đảm bảo đây là một nơi bán hàng uy tín, chất lượng và chính hãng nhất mà bạn sẽ hài lòng. Chúc các bạn tìm mua được một sản phẩm ưng ý nhất.

CÔNG TY C PHN CÔNG NGH TSE – TSE VENDING

? Đ/C: 331/7/34 Phan Huy Ích, Phường 14, Gò Vp, H Chí Minh

? Mã s thuế: 0316284421 S kế hoch đu tư TP H Chí Minh cp

? Người đi din: Ông Nguyn Đ Tùng

  Hotline: 0943.17.4444

? Website: https://tsevending.com/

? Email: tung@tsevending.com

? Face: https://www.facebook.com/tsevendingmachine

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here