Những triệu chứng bệnh Lậu ở Phụ Nữ

3
84Chủ đề : Những triệu chứng bệnh Lậu ở Phụ Nữ

Đông y gia truyền Phúc Nhân Đường
Chuyên đặc trị dứt điểm bệnh Lậu
Liên hệ : 0966 416 833
Website :

Các triệu chứng của bệnh lậu ở phụ nữ
Thời gian ủ bệnh thường từ 3 – 5 ngày, có hững chị em có sức khỏe, sức đề kháng tốt thì thời gian này có thể kéo dài hơn từ vài tuần đến vài tháng. Khi phát bệnh lậu sẽ có những triệu chứng như sau:
• + Dễ nhận biết nhất là tình trạng tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu lắt nhắt và lúc nào cũng có cảm giác buồn tiểu. Tình trạng này gây ra là do vi khuẩn lậu tấn công niệu đạo và dẫn đến tình trạng viêm nhiễm ở bộ phận này.
• + Tiếp đến là chị em sẽ thấy lượng khí hư bất thường, ra nhiều, có màu trắng đục, xanh mủ hoặc vàng nhạt, đặc dính hoặc như sữa chua, có mùi hôi khó chịu khiến chị em luôn trong tình trạng vùng kín ẩm ướt.
• + Đau rát khi quan hệ do vi khuẩn lậu tấn công và làm viêm nhiễm âm đạo, cổ tử cung, khi quan hệ dương vật cọ sát với các bộ phận này khiến chị em đau rát.
• + Âm hộ sưng tấy ngứa ngáy bởi viêm nhiễm diện rộng, lậu cầu không chỉ gây viêm nhiễm mà còn gây ngứa ngáy ở âm hộ, âm đạo của chị chị em.
• + Đau vùng bụng dưới, cơ thể mệt mỏi khó chịu, dấm dứt không yên hay vòng kinh bị thay đổi cũng là những biểu hiện đi kèm của bệnh lậu cầu.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi video .
Các bạn nhớ LIKE và SUBSCRIBE để theo dõi video mới nhất
và hãy chia sẻ video này lên facebook để giúp một ai đó khỏi bệnh
Liên hệ quảng cáo email: 1tyluotxem@gmail.com

►Video có thể chứa nội dung bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use (
Mọi vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua email:1tyluotxem@gmail.com

Nguồn:https://dantribaomoi.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://dantribaomoi.com/suc-khoe

3 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here