Ông Thọ Làm Bánh Xu Xê Dẻo Thơm Chuẩn Vị, Cực Đơn Giản | Vietnamese Conjugal Cake

32
18Bánh xu xê hay còn gọi là bánh phu thê là một loại bánh ngọt dẻo truyền thống của Việt Nam, món bánh này thường được dùng trong những dịp cưới hỏi. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người hay ăn bánh này vào ngày thường. Bánh xu xê có cách làm khá đơn giản, bánh có nhân đậu xanh và dừa nạo được bọc bên ngoài là lớp bột thơm lừng. Tự tay ta làm thì sẽ đảm bảo được vệ sinh, vừa ngon lại vừa có ý nghĩa hơn rất nhiều nữa. Các bạn hãy cùng tôi vào bếp học cách làm món bánh thú vị này nhé!
#BepOngTho
———————————————————-
Các bạn hãy nhấn nút đăng ký để ủng hộ tôi ra thêm nhiều video hay hơn nữa nhé.
► Đăng ký kênh :
➥ SUBSCRIBE :
➥ Theo dõi Facebook :
—————–/—————–
© Bản quyền thuộc về Hương Vị Quê Hương
© Copyright by Hương Vị Quê Hương ☞ Do not Reup

Nguồn:https://dantribaomoi.com/

32 COMMENTS

  1. Buồn cười hôm trước đi lên Hà Nội ăn hỏi. Cái bánh xu xê nó kẹt sỉ nó hẹp hòi làm sao, nó bé bằng 1/4 cái hộp giấy đựng nó, chắc chưa tới một nửa bánh của ông làm. Rồi nó không có vừng nhé, trông nó chẳng hạnh phúc gì cả, cái màu đỏ của nó tôi nhìn mà tôi không rõ là gấc hay là màu thực phẩm =)) Vỏ bánh chẳng có mùi thơm, hơi nhão. Nhân bánh bé xíu tròn tròn, cũng ok đi, mỗi tội trông méo mó xấu thế. Tổng hòa cái kết cấu thì tôi nói nó như cực kì thiếu nghệ thuật từ hình thức tới hương vị. Tôi vừa ăn tôi vừa cáu. Ngày vui của người ta đi làm ra cái bánh "lừa" như thế. Biết là kinh doanh nhưng đâu còn phải ăn chặt như vậy, giá trị văn hóa đâu, hạnh phúc đâu đây?
    Tôi xem clip của ông rồi. Mà ăn xong cái bánh tôi xúc động quá tôi vào comment lần nữa đây.

  2. Đúng là nhìn bánh xu xê cảm thấy rất hạnh phúc luôn ấy ạ. Mà màu bánh còn là tự nhiên, từ trong ra ngoài đều một tay mình làm hết nên tự nhiên cảm thấy vui vẻ hơn.

  3. Sang Mỹ mở nhà hàng đi bác ơi, bảo đảm giàu luôn. Cali đông người Vn lắm, mọi người ủng hộ bác

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here