[Phần 19] Bản thông báo tử vong – Truyện Hay Thể Loại Trinh Thám Kinh Dị

39
39Hôm nay Góc truyện lạ xin gửi tới các bạn Phần 19 của bộ truyện trinh thám kinh dị dài tập “bản thông báo tử vong” của tác giả Chu Hạo Huy. Ở phần 19 này sẽ có gì hấp dẫn? Mời các bạn cùng nghe truyện ngay sau đây qua giọng đọc của Anh Tú.

Đăng ký kênh Góc truyện lạ tại đây để xem được những video mới nhất từ chúng tôi.

Danh sách phát của kênh Góc truyện lạ:
► Truyện ma có thật:
► Truyện ma kinh dị:
► Chuyện tâm linh có thật:

Theo dõi Góc truyện lạ tại các trang mạng xã hội:
► Google + Góc truyện lạ:
► Facebook Góc truyện lạ:
► Twitter Góc truyện lạ:

Nguồn: https://dantribaomoi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantribaomoi.com/lam-dep

39 COMMENTS

 1. Hình như ngay từ đầu Đỗ Minh Cường đã biết Hàng Văn Trị có quan hệ với Đặng Hoa và A Hoa. Lúc vào tù biết được người mà anh bình sợ là Đặng Hoa. Đỗ Minh Cường đã bảo Hàng Văn Trị xác nhận cái chết của Đặng Hoa tại sân bay

 2. add ơi, trước hết mình cảm ơn các bạn nhiều đã vất vả đọc truyện cho bọn mình nghe. đọc 2.3 tiếng đồng hồ liền. sau là mình tha thiết hỏi bạn bộ truyện này có full ko, chỉ cần full mình chờ bao lâu cũng dc, chứ nếu ko full thì đau lòng lắm bạn ơi. cảm ơn các bạn nhiều thật nhiều.

 3. Tính ra đặng tổng từ đầu đến gio chi ác voi ke thù
  Với anh em va thuộc hạ thi ông ta hoang toan có thể xem la nguoi co tinh co nghia

 4. k dễ ăn đổ mạnh cường the dau nhe
  tất cả chỉ la con bài trong tay dmc
  từ luc moi ra truyen den h dmc lun la nguoi dieu khien tất ca theo y minh

 5. hvt là tự mình muốn giết dmc để trả thù, a hao chỉ góp phân lâp mưu kế và lót đường cho a trị dê dang thực hiện hơn thôi! nghe chuyên mà hình dung những tình tuyết như đang xem phim! gia tvb đóng phim này nhỉ!?

 6. Chào bạn Anh Tú . Mình rất cám ơn bạn vì những câu chuyện bạn kể . Mình là người con xa quê đi làm ăn . Nên mỗi lần ra truyện của bạn là mình lại dow về máy để đi làm nghe và cảm nhận . Nói thật là truyện này quá hay và trên cả tuyệt vời . Nên mình mong nếu tác giả đã ra đến những phần sau thì mong bạn hãy tiếp tục ra và gửi sớm đến những người đọc . Lời cuối chúc bạn cùng Góc Truyện Lạ mạnh khoẻ . Sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng mình trong những năm tháng xa nhà và quê hương

 7. thằng a hoa là ngụy quân tử, đê hèn, bỉ ổi, vô liêm sĩ, khốn nạn, mất dạy vv và vv

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here