Phục hồi liệt nửa người sau đột quỵ não

5
60



Đột quỵ não là một tai biến nguy hiểm thường gặp ở người bệnh tăng huyết áp, huyết áp thấp, tiểu đường, xơ vữa động mạch. Đột quỵ não có thể dẫn đến tàn phế, tử vong nếu không được cấp cứu, can thiệp điều trị kịp thời. Phục hồi chức năng sớm và phục hồi đúng phương pháp có thể giúp bệnh nhân liệt nửa người sau đột quỵ não trở lại cuộc sống, lao động bình thường. Vậy phục hồi chức năng cho người bệnh ở giai đoạn nào thì là sớm, có những phương pháp phục hồi chức năng nào? Mời quý vị và các đồng chí cùng gặp gỡ Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ, Thầy thuốc ưu tú Phạm Văn Minh, Giám đốc phục hồi chức năng Hà Nội để tìm hiểu rõ hơn.

Nguồn:https://dantribaomoi.com/

5 COMMENTS

  1. Tôi ở Bắc Ninh bị tai biến mạch máunão, méo mồm- liệt nữa người nằm 1 chỗ hơn 3 năm sinh hoạt bất tiện
    lắm..chữa các BV lớn lại chẳng khỏi, may được người ta chỉ Thầy đông y ở SG, uống 1tháng lại hết bệnh hẳn đi lại bình thường. Ai có người nhà bệnh gọi Bs này uống nhanh hết: 0901499 179. Lần đầu tôi gặp Bsi nhiệt tình và giỏi như vậy!.

  2. Người bị tai biến tay ko sai khiến được thì tham gia làm gì được tiến sĩ. Tùy theo mức độ liệt mà .như tôi bảo tay đưa lên gãi đầu nó có biết đâu cứ im lìm một chỗ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here