RÕ RÀNG NHẤT về IPS và TN

25
7Cẩm Nang Về Tấm Nền Màn Hình

Các bạn đang sử dụng tấm nền gì vậy ? Nếu các bạn quan tâm đến chiếc màn hình Alienware 2518 với tấm nền TN cao cấp 100% sRGB này, các bạn có thể đến tham dự sự kiện Offline Gaming Dell vào 14h chủ nhật ngày 25/03 tại Trixie Coffee.
Đăng ký tại link : bit.ly/offlinegamingdell
Thông tin chi tiết chương trình xem ở link :
_________________________________________________
THEO DÕI:
Youtube:
Page:
Web:
Group:

ĐỘI NGŨ:
Quốc Hưng:
Tuấn Anh:
Trần Long:

LIÊN HỆ:
Mobile: 0986 469 681 (Tuấn Anh)
Email: hi@thinkview.vn

Nguồn:https://dantribaomoi.com/

25 COMMENTS

  1. Bây giờ màn hình tấm nên VA cũng có 144hz và phản hồi 1ms rồi thì có nên chọn để chơi game ko ạ hay là chơi game thì vẫn ưu tiên tấm nền TN hơn. Đang phân vân giữa AOC c24g1 (VA,144hz,1ms,freesync) và BenQ LX2411p(144hz,TN,1ms), ko biết nên chọn con nào để vừa chơi game vừa giải trí nhỉ. Tư vấn giúp mình với ạ, mình cám ơn

  2. Thingking. Các anh cho e hỏi, e có con hp zbook g3, qua tìm hiểu thì con này sd màn dream color nhưng máy của e màn rất tệ. E nghi bị đổi mất màn ạ, chỉ cần nghiêng qua 1 góc hay nhìn từ dưới lên các màu tối đặc biệt là màu đen nó ám vào màn luôn ý ( e cũng k biết diễn tả ntn chỉ biết là màu sai hẳn so với màu chính diện luôn ạ). E lm đồ hoạ phải di chuyển nhiều nên dùng laptop nhiều trong công việc, nhưng cái màn của e n sai hết màu. E muốn nâng cấp hay thay mới màn hình nào chuẩn màu nhất để em làm t.kế (in ấn). Các a có thể tư vấn giúp em được không ạ. E cảm ơn !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here