SỬ DỤNG LỆNH ARRAY TRONG CÁC PHIÊN BẢN CAD TỪ AUTOCAD 2012 ĐẾN AUTOCAD 2019 RA SAO CHO NHANH NHẤT?

8
51Than Le chào các bạn! Bài học vẽ autocad này Than Le sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết thực hiện lệnh ARRAY trong Autocad mới. Hay lắm mời các bạn theo dõi!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký các bạn sẽ nhận được thông báo về các video dạy vẽ autocad tiếp theo của Than Le nhanh nhất.
– Anh chị và các bạn có nhu cầu cần học vẽ AutoCAD cấp tốc để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

Nguồn: https://dantribaomoi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantribaomoi.com/cong-nghe

8 COMMENTS

  1. Thầy ơi cho em hỏi phút 12:20 mình nhập lệnh X để rã group vậy mình muốn group lại thì sử dụng Block phải không thầy?

  2. Hi Anh ! Cho e hỏi e dùng lệnh Array tạo kiểu hàng cột xong, bây giờ click double vào đối tượng đã Array để chỉnh sửa như video a làm trên nhưng nó ko hiển thị các thông số để sửa , vậy phải làm sao ạ ?

  3. em chào anh thân lê, em đang bị vướng một vấn đề rất khó là: em là người hay phải bóc tách bản vẽ, khi em bật từ 2 bản vẽ trở lên là em không dùng được phím Alt+Tab để chuyển từ màn hình CAD 2018 sang màn hình excel để tính, xin nhờ anh chỉ giúp cách ạ, trân trọng!

  4. chào a thân lê, cho em hỏi em muốn vẽ thép cóc kê a1000 cho 1 sàn có hình thang, hoặc 1 sàn nhà thì pải làm sao cho nhanh ạ. em cám ơn

  5. Anh ơi ,sao em dùng lệnh array xong ,các đối tượng không thành mảng mà chỉ là từng đối tượng riêng biệt, là lỗi gì à anh?

  6. a ơi..làm sao để hiện được dòng nhắc về số hàng..cột..khoảng cách của lệnh array a..e kg biết gõ vào cái gì mà không thấy hiển thị lên dc a…như hình ở phút thứ 6'14 đó a..thanks a !

  7. Anh ơi nếu chúng ta sao chép đúng một hàng mà khoảng cách thì sát nhau thì có lam được cách này trên autocad 2010 không anh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here