Tại sao các bác sỹ không bao giờ đi mổ cận thị cho chính mình :
Làm Đẹp May 13, 2020

biến chứng mổ cận thị . sai lầm mổ cận thị biến chứng mỏ cân thi biến chứng mù mắt mù mắt do mổ cận thị .. mổ mắt lasick mổ mắt simle mổ mắt femto hỏng mắt mổ cận thị nát mắt mổ cận thi đui măt mổ cân thị mổ cận thị mù mắt mù mắt do mổ cận thị .. mổ mắt lasick mổ mắt simle mổ mắt femto hỏng mắt mổ cận thị nát mắt mổ cận thi đui măt mổ cân thị mổ cận thị mù mắt mù mắt do mổ cận thị .. mổ mắt lasick mổ mắt simle mổ mắt femto hỏng mắt mổ cận thị nát mắt mổ cận thi đui măt mổ cân thị mổ cận thị mù mắt mù mắt do mổ cận thị .. mổ mắt lasick mổ mắt simle mổ mắt femto hỏng mắt mổ cận thị nát mắt mổ cận thi đui măt mổ cân thị mổ cận thị mù mắt mù mắt do mổ cận thị .. mổ mắt lasick mổ mắt simle mổ mắt femto hỏng mắt mổ cận thị nát mắt mổ cận thi đui măt mổ cân thị mổ cận thị mù mắt mù mắt do mổ cận thị .. mổ mắt lasick mổ mắt simle mổ mắt femto hỏng mắt mổ cận thị nát mắt mổ cận thi đui măt mổ cân thị mổ cận thị mù mắt mù mắt do mổ cận thị .. mổ mắt lasick mổ mắt simle mổ mắt femto hỏng mắt mổ cận thị nát mắt mổ cận thi đui măt mổ cân thị mổ cận thị mù mắt mù mắt do mổ cận thị .. mổ mắt lasick mổ mắt simle mổ mắt femto hỏng mắt mổ cận thị nát mắt mổ cận thi đui măt mổ cân thị mổ cận thị mù mắt mù mắt do mổ cận thị .. mổ mắt lasick mổ mắt simle mổ mắt femto hỏng mắt mổ cận thị nát mắt mổ cận thi đui măt mổ cân thị mổ cận thị mù mắt mù mắt do mổ cận thị .. mổ mắt lasick mổ mắt simle mổ mắt femto hỏng mắt mổ cận thị nát mắt mổ cận thi đui măt mổ cân thị mổ cận thị mù mắt mù mắt do mổ cận thị .. mổ mắt lasick mổ mắt simle mổ mắt femto hỏng mắt mổ cận thị nát mắt mổ cận thi đui măt mổ cân thị mổ cận thị mù mắt mù mắt do mổ cận thị .. mổ mắt lasick mổ mắt simle mổ mắt femto hỏng mắt mổ cận thị nát mắt mổ cận thi đui măt mổ cân thị mổ cận thị mù mắt mù mắt do mổ cận thị .. mổ mắt lasick mổ mắt simle mổ mắt femto hỏng mắt mổ cận thị nát mắt mổ cận thi đui măt mổ cân thị mổ cận thị mù mắt Hiện tượng bị loe hình khi mổ cận là cực kì phổ biến .. nguyên nhân của nó là do giác mạc bị can thiệp nặng nề ( bị tách thành hai khối riêng biệt) khi mổ cận .. và sau đó sẽ vĩnh viễn không có độ liền hoàn hảo như khi chưa mổ mắt .
Lasick – Femto – Smile : đều thực hiện trên giác mạc của các bạn ( tách giác mạc thành hai nửa ) trong khi nguyên nhân của cận thị là do thủy tinh thể bị phồng gây tăng công suất hội tụ ( và việc phồng lên tiếp tục của thủy tinh thể hoàn toàn không liên quan đến việc thực hiện lên giác mạc ) . có nghĩa là mắt bạn sẽ tiếp tục lên số -0,25 -0,75 – 1,5 ….về sau .. sau khi giác mạc bị tách thành 2 lớp màng mỏng thì sẽ rất khó còn được trong suốt như lúc đầu ( việc lành này giống như khi bạn bị đút tay do dao lam cắt ngang tay ) gây nên vô số hiện tượng phiền toái về sau ( các bác sỹ sẽ giấu điều này vì mục tiêu lợi nhuận) các trang WEB bóc mẽ trò lừa đảo này tại Mỹ : (do những bệnh nhân có trách nhiệm với cộng đồng lập nên ) ( do bác sỹ Dr. Perry Rosethal của bệnh viện Boston Foundation sáng lập) (( do bác sỹ Morris Waxler của cơ quan quản lý thuốc và dược phẩm Mỹ “FDA” sáng lập) và hàng trăm trang web và video cá nhân của rất nhiều người trên thế giói nữa ( nhưng ỏ Việt Nam thì quá ít .có lẽ do người Việt đã quen với việc bị bưng bít thông tin hay do tâm lí sợ bị bác sỹ trả thù ) .Các bạn nhớ dùng để dịch ra đọc nhé.
Nguồn: https://dantribaomoi.com
Xem thêm bài viết khác: https://dantribaomoi.com/lam-dep
Xem thêm Bài Viết:
- Bạn Muốn Hẹn Hò|Tập 531 FULL|Chàng Kiên Giang hỏi đâu khai đó và màn phỏng vấn người nhà LẦY nhất
- Cặp đôi Thanh Hóa suýt phải NGƯNG HẸN HÒ chỉ vì trùng khớp quá nhiều thứ tưởng là họ hàng của nhau
- Cặp đôi “Bạn muốn hẹn hò” chụp ảnh cưới đẹp như tạp chí [Tin Tức Việt]
- BẠN MUỐN HẸN HÒ 2019 | Bạn gái bản lĩnh "đè" bạn trai ra hôn | #100 FULL | 29/12/2019
- HTV BẠN MUỐN HẸN HÒ | Xuất hiện cặp đôi dễ chịu chưa từng thấy | BMHH #408 FULL | 12/8/2018
Comments (41)
Do Long
13 May 2020 - 10:57 pmtế cha bọn dư luận viên tránh xa video của tao ra .. chúng mày là bọn ăn cứt nói càn . chúng mày xúi dục người khác đi mổ cận vì đồng tiền nhơ bẩn của bọn bệnh viện .. tránh xa video của tao ra .. đừng làm mất công bố mày phải xóa tên chúng mày .. bọn chó .. trang chính thức nghiên cứu các trò mổ cận thị láo toét . nghiêm cấm bọn dư luận viên chó chết . đừng có vào mà comment : https://www.facebook.com/M%E1%BB%95-c%E1%BA%ADn-th%E1%BB%8B-m%C3%B9-m%E1%BA%AFt-v%C4%A9nh-vi%E1%BB%85n-626263684190022/
Quốc Bảo Phạm
13 May 2020 - 10:57 pmĐây là ,4 năm trước ae nhá. Bây h khác rồi
Triệt Quyền Đạo
13 May 2020 - 10:57 pmMổ cận : tác dụng đến giác mạc , có tác dụng đến thủy tinh thế đéo đâu mà khỏi cận , mổ cận để kiếm tiền thôi , đầu tư bao nhiêu
Hà Nam
13 May 2020 - 10:57 pmcứ nhìn bác sĩ vẫn còn đeo kính là biết mà
Sona
13 May 2020 - 10:57 pmMình đang có ý định mổ cận mà xem được video này nên thôi còn ý đinh luôn
Linh Thùy
13 May 2020 - 10:57 pmKhổ thực sự , những ng bị cận nặng như mk bao h mới ko phải đeo kính
HNH Gamming
13 May 2020 - 10:57 pmBạn thì kinh dồi
Chị tao mỗ cả chục năm rồi vẫn bình thường
Hạnh Víp
13 May 2020 - 10:57 pmđã mổ và thấy đúng nha!
HOp MAI
13 May 2020 - 10:57 pmMoi nguoi oi dung mo mat nhe toi da ngu nge bac sy di mo
Viet Ho
13 May 2020 - 10:57 pmEm vừa mổ cách đây 3 ngày ,hiện tại có biến chuesng giống Anh nói thật
Duyên Cao
13 May 2020 - 10:57 pmƯ đúng là loại chó chết , the ma quant cão mo can Nhu Dung foi ,Cam on Ban la ng tot.
Bảo Ca
13 May 2020 - 10:57 pmNó bảo trò hề trò lừa đảo toàn mấy cái thành phần bán kính sợ k ai mua kính nữa lên đây giật tít dìm hàng vớ vẩn,mn phải hiểu khoa học nó giỏi cỡ nào nó lm đc tất cả mọi thứ trên cơ thể của con ng Cx như chữa trị… Còn các bạn nghĩ nó lm k có tâm làm vì tiền thế các bạn nghĩ mà xem nó k lm vì tiền nó k lm vì nhu cầu chữa trị của các bạn thì nó ép bạn lm à.. động não tí đi các bạn đừng tin m thằng ngu lozz này nó chỉ càng lm cko xã hội con ng k phát triển lên đc thôi
Xuyến Nguyễn
13 May 2020 - 10:57 pmCảm ơn anh nhiều cũng may là em chưa mổ
Long Chen
13 May 2020 - 10:57 pm-Vớ vẩn . Kiến thức không có mà đòi đi mị dân . Ai nói cận thị là do mỗi thủy tinh thể.
-Chính tôi là người ngạc nhiên khi thấy tựa đề của bạn. Tôi nghĩ là một phát hiện mới nên vào xem. Ngay câu đầu tiên về khái niệm cận thị, về cơ chế nguyên nhân đã sai.
-Vấn đề thứ 2 là bạn nói bác sĩ không đi mổ cận. Bạn là một con người một chiều dốt nát. Thế những bác sĩ bị tật khúc xạ và đã mổ, hiện tại không đeo kính thì họ sẽ chạy đến bên bạn và nói là tôi đã từng mổ mắt à ! Đây là điểm thứ 2 tôi thấy bạn không đáng tin cậy ! Tư duy không có mà đòi đi truyền bá những thông tin kiến thức vớ vẩn.
– Thứ 3 bạn nói atropin 0.1% điều trị cận thị thì tôi thấy nực cười.
-Với tư cách là người nghiên cứu khoa học : tôi thấy khó chịu, bức xúc khi có người không hiểu biết lại đi truyền bá thông tin kiến thức sai lệch.
-Nếu kiến thức có, học vấn có, nghiên cứu có, hãy đối chất với tôi trong comment này !
hoang Nguyen
13 May 2020 - 10:57 pmPhải hiểu ai cũng là con ếch. Chỉ khác nhau cái giếng mà thôi.
Thưởng Nguyễn
13 May 2020 - 10:57 pmCái địt cụ th ad đăng bài vớ vẩn . Tao vừa mới mổ cận đây và tao đã khỏi rồi nhé
Sóixám _ TV
13 May 2020 - 10:57 pmAnh ơi có thể cho em hỏi đc không ạ!!! Mắt em bị sẹo giác mạc từ năm lớp 8 đến giờ em cũng đc 23t rồi khi đi khám thì đc bác sĩ chuẩn đoán là bị sẹo giác mạc ngoài vùng trung tâm. Hiện tại em cảm thấy vết sẹo ngày càng lớn dần và góc nhìn của mắt ngày càng hẹp đi, em muốn hỏi là mắt em có bị mù không. Rất cần một câu trả lời thật lòng từ anh ạ!!!!
Trần Thanh 99
13 May 2020 - 10:57 pmHọc quân đội phải chữa mắt 🙁
Bé Nhím
13 May 2020 - 10:57 pmBắn laser có khác mổ k bạn?
Bắp Ngô
13 May 2020 - 10:57 pmĐôi mắt rất quan trọng đừng nên nghe lời ngta đi mổ và phẫu thuật bậy bạ mù luôn
Stephen Regina
13 May 2020 - 10:57 pmBớt bớt đi.. Làm gì cx chửi, nó điều gì cx đúng đâu ạ.. Anh nói giống như ai cx vậy ấy.. Đó chỉ là do anh nhìn thấy ngta bị vậy thôi. Ủa rồi ai đi mổ mắt cx thế à? Định mệnh, c em đi mổ hơn 6 năm rồi mà k hề bị cận lại… Nói năng gì thì cx phải điều tra cho đúng chứ.
Ngọc Trương
13 May 2020 - 10:57 pmE cảm ơn a đã chia sẻ thông tin hữu ích ạ.
Lam Anh Tran
13 May 2020 - 10:57 pmRất hoan nghênh bài video của bạn. Chị đang cân nhắc cho con trai đi mổ mắt thì xem được video của em. Cảm ơn em rất nhiều, nếu không chị lại làm hại con chị rồi. Bạn chị cũng mổ cận rồi và bây giờ không thể nhìn ra ai xa hơn 2m. Chị rất biết ơn em.
Nguyễn Việt Tiến
13 May 2020 - 10:57 pmNỗi khổ của những người bị cận
1. Mổ thì giác mạc mỏng mắt yếu dễ hỏng,…
2. Ko mổ mà để nó nặng quá thì lại lo biết chứng: thoái hóa võng mạc, loạn thị các kiểu cũng hỏng mắt 🙁
Theo ý kiến các bác e phải làm tn
Jk Pham
13 May 2020 - 10:57 pmTheo ý kiến linh cảmcá nhân tôi khi chưa xem về vấn đề về có nên mổ cận hay không thì trong đầu mình nghĩ cảm giác nếu như mổ mắt cái thứ nhất ai cũng sợ đau thứ hai là cảm giác như lấy đi cái tự nhiên của mắt vốn đc sinh ra và làm mắt không đc như lúc đầu nữa nghĩa là không có cảm giác sẽ tốt hơn sau khi mổ mắt .cho nên nếu không xem video này thì mình cũng không mỗ mắt mà khi đã xem đây rồi mình càng khẳng định rằng không nên mổ mắt tuyệt đối nha..
Lý Phước Lộc
13 May 2020 - 10:57 pmNhảm lol
Trinh Tran yen
13 May 2020 - 10:57 pmThực ra e cũng biết lời của a nói là đúng, chỉ buồn là nếu k mổ cận cũng k còn cách nào chữa dc cho đôi mắt ạ
Nguyễn Việt Tiến
13 May 2020 - 10:57 pmThế mấy ng bị cận thì ko c cách nào chữa đc à ???
Minh Trang Nguyễn
13 May 2020 - 10:57 pmMình đang sống ở nước ngoài. Cũng rất nhiều người mổ cận mà. Nên k nên quá phiến diện chửi bsi VN ngư vậy
Nội Thất Ôtô 360 Ninh Bình
13 May 2020 - 10:57 pmCảm ơn bạn, nhờ có bạn mà giúp cứu được nhiều người cộng đồng không bị lừa, tiền mất tật mang. Chúc bạn sức khỏe và sớm cải thiện tình trạng mắt mình để lạc quan hơn
Tun Tun
13 May 2020 - 10:57 pmMh đã mổ cận đc 5 năm. Bây giờ 2 mắt 10/10 nhưng có vấn đề là buổi tối đi xe máy rất lo lắng và k dám đi nhanh vì lóe đèn. Dùng máy tính or điện thoại lâu cũng bị mờ tạm thời sau đó ms nhìn rõ lại đc
Kim Em
13 May 2020 - 10:57 pmThế tức là cả đời mình phải sống với hai cái đít chai này ư t chết mất
nguyễn văn hoà
13 May 2020 - 10:57 pmMả cha mày. Ai nói k mổ đi. Ngu như chó còn thể hiện. Xác suất tai biến mổ cận là rất nhỏ, người ta vẫn mổ bình thường,nhưng trước đó là do quyết định của chính người bệnh. Dù là biết tai biến cực nhỏ, nhưng biết đâu lại rơi vào chính mình, nên bác sĩ khuyên bệnh nhân nên mổ khi lớn tuổi, để nếu lỡ, hiểu chưa con chó. Bọn tao học hành vất vả để nghe mấy thằng lồn như mày sủa à
Quang Trường Phạm
13 May 2020 - 10:57 pmVậy mổ trị bong giác mạc thì sao hay chỉ có mổ cận là như thế thôi vậy?
Tuyetngan Truong
13 May 2020 - 10:57 pmVậy bắn tia laser thì có an toàn không ạ
vuduclong1021
13 May 2020 - 10:57 pmCái biến chứng đó chỉ rất ít thôi chứ nó không nhiều người bị. Cái gì chả có mặt trái. Mổ da còn để lại sẹo với bị nhiễm trùng nếu ko chăm kĩ vết thương nữa là. Mổ là đã can thiệp nhân tạo nhằm thay đổi cấu trúc ban đầu rồi mà vẫn muốn nó hồi lại như ban đầu thì cũng bó cmn tay. Vậy các bạn sợ thì đừng làm nữa. Chả ai bắt bạn làm. Bác sỹ nó tư vấn thế thôi còn quyết hay ko ở bạn.
Tự do bản thân quyết ko được ăn vạ đổ thừa người khác
Thằng làm video ngu vccc đéo tìm hiểu mà toàn lòe người khác. Mổ LASIK nó đã cắt giác mạc để chiếu lazer để làm phẳng cái thể thủy tinh mà mày bảo là nó là nguyên nhân chính dẫn đến cận thị đấy. Cắt xong người ta đậy làm và nó tự lành được. Nó đéo lành được thì bung cmm giác mạc là mù rồi nghe chưa. Người ta chỉ bỏ cái thể thủy tinh khi nó bị đục, bị hỏng hay lão hóa thôi. Thế nó ko bị các trường hợp trên nó còn tốt thì thay để bị ngu à. Trường hợp thấy cần thiết ng ta mới thay chứ nó đè ngửa ra nó thay à. Ngu vccc
Hơn nữa, bản thân cái thể thủy tinh cấu tạo từ mô protein. Mày có gọt rồi nhưng quá trình trao đổi chất rồi bao biến đổi khác trong cơ thể nó lại đưa về hình dáng cũ thôi. Nhưng ngặt nỗi hơn nữa là cái mô đó do đã bị gọt nên lúc cơ thể nó tái tạo lại nó bị thay đổi hình dáng nên đương nhiên ảnh hưởng đến thị lực đôi chút nên kết quả nó không giữ được lâu. Người còn sống chứ ko phải là đã chết mà đòi cái gì bảo tồn cũng nguyên vẹn nguyên thủy
Bác sĩ nó làm thì làm sao làm được. Nó ko nhờ người khác mổ thế nó soi gương tự mổ à.
Nam Vũ
13 May 2020 - 10:57 pmĐắn đo mãi không biết nên đi mổ hay không, đời đi với kính bất tiện đủ đường
ha van vuong ha van vuong
13 May 2020 - 10:57 pmtrước tiên m phải cám ơn b đã cảnh báo cho mọi người dc biết sau đó tạ ơn chúa vì m biết tiếng anh.các bác sĩ và chuyên gia có tâm bên kia nửa địa cầu nói logic và cực kì dễ hiểu đúng bản chất của cái sự việc gọi là cắt vào mắt này.ko cần giỏi tiếng anh lắm vẫn có thể hiểu dc cảm xúc và sự phẫn nộ của ngta .suýt nữa m đã quyết định đi mổ trc khi xem video b làm.nó ko phải là vấn đề đắt hay rẻ,sợ hay ko sợ nữa.vs m là cơn ác mộng rồi.tiếc cho mắt b.i'm sorry
HOp MAI
13 May 2020 - 10:57 pmchuan
Rally Light
13 May 2020 - 10:57 pmLà 1 kỹ sư y sinh tôi cũng không ủng hộ mổ cận :))
Lee Ha
13 May 2020 - 10:57 pmNguyên nhân gây ra cận thị vậy ad.e gái mình mới bị thời gian gần đây. E gái mình 29tuổi