Tạo lượt theo dõi ảo trên facebook | Tạo 9.999.999 Follow FB

15
41Tạo lượt theo dõi (follow) giả trên tường facebook cực đẹp
───────────────────────────────────────­­­­­­─
Nội dung:

Như mọi người đã biết thì để có đượt lượt theo dõi (sub) thật cao trên facebook thì 1 là bạn phải thật đẹp hoặc 2 là bạn phải thật bựa thì khả năng được follow rất cao :D.Tất cả các yêu cầu kết bạn nếu không được đồng ý thì mặc định sẽ chuyển sang chế độ theo dõi.

Quay lại vấn đề chính, hôm nay mình giới thiệu mọi người 1 thủ thuật cũng không có gì to lớn gì cả đó là tạo lượt theo dõi ảo cho nick facebook của bạn khi người khác tìm kiếm.Thủ thuật này nên áp dụng cho ai đang bán hàng trên facebook hoặc là ai thích “Màu mè hoa lá hẹ” làm cho nó đẹp cũng được.

Chi tiết bài viết hướng dẫn:

Xem bí kíp tán gái trên facebook:

───────────────────────────────────────­­­­­­─
Xem thêm:
✔ Giới thiệu Serie làm website với WordPress

☞ Website:
☞ Subscribe kênh youtube nhé:
☞ Facebook:
☞ Fanpage Facebook :

Nguồn: https://dantribaomoi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantribaomoi.com/giai-tri

15 COMMENTS

  1. ông này có khả năng giúp các bạn tăng số lượt sub thật, nhanh, an toàn, ít tụt cho nick Facebook, giá 250k/1000 NGƯỜI THEO DÕI, mình cũng đã sử dụng dịch vụ ở đây, mình thấy rất uy tín: 0918.335.791

  2. bạn muốn có sub thật, muốn tiếp cận đến nhiều người, muốn nhiều người tương tác thì liên hệ tớ na: Facebook.com/dichvumangxahoigiare. Giá 260k/1000 FOLLOWED.

  3. Càng nhiều lượt FOLLOWED trang cá nhân thì càng đem đến sự uy tín. Càng nhiều lượt  Follow, thì bạn càng nổi tiếng, càng bán được nhiều hàng. liên hệ mình sớm nha: fb.com/tangfollowchonick. Giá 260k/1000 người theo dõi-sub.

  4. Bạn oi. Minh lam theo huong dẫn cua bạn. Nhung khi quay lại trang ca nhân. Nó lại hiển thị "làm việc tại có 123446 người theo dõi" phai lam sao đây

  5. Làm vậy ai chẳng làm đc. Chủ yếu là làm sao để cho mất cái chữ:"làm việc tại" ak

  6. Nhưng ở trên trang cá nhân vẫn hiện "Làm việc tại có 9.999.999 người theo dõi" có cách nào xóa chữ làm việc tại đi được không ad?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here