TechGuide: 5 ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt cho smartphone

25
53Có thể thấy, sự phát triển của điện thoại thông minh hiện nay đã kéo theo sự cải tiến mạnh mẽ của nhiều công nghiệ tiên tiến, mà trọng tâm nhất chính là các tính năng camera, giúp cho chiếc smartphone ngày càng trở lên thông dụng hơn để lưu lại những khoảng khắc đáng nhớ trong cuộc sống thay vì phải xách những chiếc máy ảnh cơ cồng kềnh. Tuy nhiên, khi chúng ta chụp nhiều ảnh hơn, cũng đồng nghĩa với nhu cầu về một ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt cũng tăng lên, và chắc chắn những tùy chọn chỉnh sửa mặc định của iOS hay Android sẽ khó có thể làm bạn vừa lòng nữa. Do đó, việc tìm đến những ứng dụng chỉnh sửa ảnh của bên thứ 3 sẽ là một lựa chọn lý tưởng hơn hẳn.
Sau đây sẽ là tổng hợp của TechMag về những ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất hiện nay trên smartphone, đặc biệt là trên 2 nền tảng di động thông dụng nhất là Android và iOS.
———————
Website:
Fanpage:

Nguồn:https://dantribaomoi.com/

25 COMMENTS

  1. Không có SnapSeed, Lightroom thì BXH này thất bại hoàn toàn 🙂 Nếu không sài nó bao giờ.. Đừng lên đánh giá hay xếp hạng nhé anh Sơn râu .

  2. nhiếp ảnh gia Mobile có mấy ai xài Picart ??
    Tôi sài Snapseed vs lightroom màu thật, chứ không ảo như vsco vs picart .
    picart vs vsco sống ảo tốt hơn

  3. Picsart tot nhat, tuy thay filter ko dep bang may cai khac nhung duoc cai chinh tay kha chuyen nghiep, tinh nang va cong dong su dung kha lon..

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here