Thần dược chữa bệnh Viêm đại tràng Lá mơ lông – Bài Thuốc Nam

31
27Thần dược chữa bệnh Viêm đại tràng Lá mơ lông – Bài Thuốc Nam

Trong Y học cổ truyền, lá mơ lông được coi là dược liệu quan trọng thường được sử dụng để tăng cường sức khỏe tiêu hóa, điều trị các bệnh liên quan tới tiêu hóa, đặc biệt là bệnh viêm đại tràng mạn tính.

Khi bạn sử dụng bất kỳ một cây thuốc nam nào để trị bệnh là bạn đã phần nào tránh khỏi những tác hại cực nguy hiểm của kháng sinh rồi đó.
Bài thuốc nam giúp bạn và gia đình tránh được những tác hại không ngờ đến được khi dùng kháng sinh quá nhiều. Hướng dẫn những bài thuốc trị bệnh bằng thảo dược đơn giản dễ làm và dễ tìm.
———————

Mời các bạn xem thêm nhiều Video trị bệnh bằng thuốc nam khác nhé:
Bài thuốc nam:
Thuốc Nam trị bệnh:
Bài thuốc quý:
Những Cây thuốc quanh ta:
Herbs:
Cây thuốc nam:

————————

– Xin chào tất cả các bạn đã đến với kênh Bài thuốc nam Audio. Kênh chia sẻ thông tin về các loại thảo dược, cây thuốc nam và các bài thuốc nam trị các bệnh thường gặp, giúp cơ thể khỏe mạnh nhờ những loại thảo dược thiên nhiên ấy.
– Chúc các bạn luôn luôn khỏe mạnh và thành đạt trong cuộc sống.
– Đừng quên ĐĂNG KÝ chương trình để theo dõi nhiều bài thuốc, vị thuốc quý khác nhé.
– Link ĐĂNG KÝ tại đây:
——————————-
#caythuoc #cachtribenh #chuabenh #benhtri #thuocnam

Nguồn: https://dantribaomoi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantribaomoi.com/suc-khoe

31 COMMENTS

  1. Mình bị viên dạ dày chào ngược thực quản. Co thắt đại tràng. Khó thở. Ăn ít. Sút cân. Mệt mỏi. Ợ nóng nôn. Nhưng uông nhiều loại thuốc tây và bắc ko ăn thua. Cuối cùng xem và ăn lá mơ lông. Rán chứng với lá mơ lông. Bữa nào cũng có . Giờ đỡ nhiều rồi. Sướng quá

  2. Mình biết một loại thuốc mới có Mỹ mới về Việt Nam sẽ làm bạn cải thiện dứt điểm các vấn đề đại tràng rất nhanh Bạn quan tâm và muốn mình giúp thật sự Alo 097 314 6153 Zalo Facebook mình sẽ giúp bạn

  3. la mo long rat tot . tôi bi viem đai trang thuong xuyen đi ngoai phân sông va co dich nhây rât nhieu an cai gi thi đi ngoai ra cai ây. tôi lây 4 qua chung ga va 4 lăm tay la mo lông an trong 4 ngay. cach nâu đon gian: lây 1 lăm la mo lông thai nho va 1 qua chung ga chôn đeu sau đo ran chin nhu chung ran hoac sao chin xong la phai an nong luôn. tôi an nhu vay 4 ngay la khoi han bay gio đa 3 nam roi ma không bi đi ngoai sông phân nua. tôi chia se cho moi nguoi co the an nhu vay se khong phai uong thuoc. neu benh nang va nâu nam co the an nhieu ngay hon.

  4. mình bị Đi ngoài lỏng, Đi khám bảo bị viêm đại tràng, mà mình uống thuốc mãi ko khỏi, hơn 1 tháng rồi mình vẫn Đi ngoài lỏng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here