Thi Công Nhà Phố Tại Đà Nẵng

2
37+ Đơn giá phần thô 2015 – 2.200.000/1m2
Bao gồm :
– Thép Úc
– Xi măng Hải Vân Pc40
– Bê tông tươi Phước Yên
– Gạch tuynen Đà Nẵng -Quảng Nam
– Dây điện Cadivi
– Ống nước Bình Minh
– Nhân công lát gạch và lắp đặt thiết bị điện nước.
– Hồ sơ thiết kế : 2D- 3D , xin phép xây dựng
– Bảo hành 5 năm
– Thi công trọn gói từ : 3.4 triệu- 4.0 triệu
– Liên hệ để tư vấn.
117 Tôn Đản nối dài – Cẩm Lệ Đà Nẵng
Hotline : 0905 85 8887 / 0975 2333 24
Email : danahousecare@gmail.com

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ XÂY DỰNG DANAHOUSE được thành lập gồm các Kỹ sư xây dựng với nhiều năm kinh nghiệm. Là một tập thể đoàn kết,thống nhất, vững mạnh và khát vọng hướng tới thành công. Với khả năng vốn có của mình, chúng tôi mong muốn đem đến cho Quý Khách Hàng những sản phẩm, dịch vụ thi công chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất, phù hợp với nhu cầu của từng cá nhân và doanh nghiệp.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ XÂY DỰNG DANAHOUSE chuyên tư vấn thiết kế và thi công, xử lý sự cố cho các công trình. Danahouse là đơn vị thi công nhà và là dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo nhất.

Với phương châm luôn đổi mới, làm việc phục vụ hết sức mình vì lợi ích của khách hàng, Công ty Danahouse mong muốn được đóng góp công sức và trí tuệ của mình vào việc xây dựng thi công và phát triển hiệu quả hình ảnh, thương hiệu cho toàn thể doanh nghiệp Việt Nam, đưa sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến với mọi người.
Trân trọng!

Nguồn: https://dantribaomoi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantribaomoi.com/bat-dong-san

2 COMMENTS

  1. @t Mình làm bên mãng cửa Nhôm Xingfa anh chị em nào có nhu cầu thì liên hệ mình theo số điện thoại để được hỗ trợ 0963.627.673. Mình cám ơn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here