Thí sinh chuyển giới có thân hình ‘đồng hồ cát’

0
33

Lương Mỹ Kỳ – thí sinh cuộc thi chuyển giới “Đại sứ hoàn mỹ 2020” – có thân hình chuẩn với số đo ba vòng 90-60-90 cm.

Lương Mỹ Kỳ tên thật là Lương Trung Kiên sinh năm 1999 trong một gia đình cơ bản ở Tiền Giang. Cô cao 1,72 m, nặng 53 kg, số đo ba vòng là 90-60-90 cm. Ngay từ vòng sơ khảo, Mỹ Kỳ đã được dự đoán là ứng viên sáng giá cho ngôi vị quán quân. Cô hiện là một trong tám thí sinh vào vòng bán kết Đại sứ hoàn mỹ. Người đẹp được đánh giá cao nhờ khả năng catwalk, thần thái tự tin, biết tiếng Anh, Thái Lan... Ảnh: Ngô Anh.

Lương Mỹ Kỳ tên thật là Lương Trung Kiên sinh năm 1999 trong một gia đình cơ bản ở Tiền Giang. Cô cao 1,72 m, nặng 53 kg, số đo ba vòng là 90-60-90 cm. Ngay từ vòng sơ khảo, Mỹ Kỳ đã được dự đoán là ứng viên sáng giá cho ngôi vị quán quân. Cô hiện là một trong tám thí sinh vào vòng bán kết “Đại sứ hoàn mỹ”. Người đẹp được đánh giá cao nhờ khả năng catwalk, thần thái tự tin, biết tiếng Anh, Thái Lan… Ảnh: Ngô Anh.

Mỹ Kỳ trong vòng casting ở tập một “Đại sứ hoàn mỹ”. Cô là học trò của siêu mẫu Võ Hoàng Yến – một trong năm giám khảo của cuộc thi. Hoa hậu Hương Giang, dược sĩ Tiến… khen cô ứng xử thông minh. Video: Youtube Hương Giang.

Lương Mỹ Kỳ (hàng hai, trái) bên huấn luyện viên Hoàng Thùy (giữa) và các thí sinh trong đội. Khi tham gia cuộc thi, cô đặt mục tiêu giành quán quân. Từ khoảnh khắc sang Thái Lan cổ vũ cho chị Hoài Sa, một ngọn lửa đã cháy trong con người tôi. Tôi sẽ cố gắng hết sức mình. Tôi muốn được một lần hô vang hai tiếng Việt Nam trên đấu trường nhan sắc quốc tế và đem chiếc vương miện thứ hai . Ảnh: Milor Trần.

Lương Mỹ Kỳ (hàng sau, trái) bên huấn luyện viên Hoàng Thùy (giữa) và các thí sinh trong đội. Khi tham gia cuộc thi, cô đặt mục tiêu giành quán quân. “Từ khoảnh khắc sang Thái Lan cổ vũ cho chị Hoài Sa, một ngọn lửa đã cháy trong con người tôi. Tôi sẽ cố gắng hết sức mình. Tôi muốn được một lần hô vang hai tiếng Việt Nam trên đấu trường nhan sắc quốc tế và đem về chiếc vương miện thứ hai”, cô nói. Ảnh: Milor Trần.

Lương Mỹ Kỳ là thí sinh có chỉ số cơ thể đạt chuẩn nhất. Cô cho biết sau chuyển giới, cô tuân thủ chế độ ăn, tập luyện nghiêm khắc. Mỗi ngày, cô dành một tiếng tới phòng tập gym để giảm mỡ, thân hình săn chắc. Người đẹp ăn ít tinh bột, nhiều rau, trái cây, uống hơn 2 lít nước mỗi ngày. Nhờ vậy, làn da của cô cũng mịn màng hơn. Ảnh: Nhựt Quang.

Lương Mỹ Kỳ là thí sinh có chỉ số cơ thể đạt chuẩn nhất. Cô cho biết sau chuyển giới, cô tuân thủ chế độ ăn, tập luyện nghiêm khắc. Mỗi ngày, cô dành một tiếng tới phòng tập gym để giảm mỡ, thân hình săn chắc. Người đẹp ăn ít tinh bột, nhiều rau, trái cây, uống hơn 2 lít nước mỗi ngày. Nhờ vậy, làn da của cô cũng mịn màng hơn. Ảnh: Nhựt Quang.

Cô theo đuổi phong cách nữ tính, gợi cảm trong các bộ ảnh và cả đời thường. Ảnh: Ngo Anh.

Cô theo đuổi phong cách nữ tính, gợi cảm trong các bộ ảnh và cả đời thường. Ảnh: Ngo Anh.

Người đẹp chọn trang phục tôn ngực và eo. Ảnh: Face

Người đẹp trong trang phục tôn ngực và eo. Trên trang cá nhân, cô thường xuyên đăng ảnh khoe hình thể. “Tôi hướng đến hình tượng phụ nữ đẹp, quyến rũ và có đầy đủ tri thức, kỹ năng. Tôi ăn mặc gợi cảm ở mức vừa đủ, sẽ không dẫn đến tình trạng phản cảm”, cô cho biết. Ảnh: Facebook Lương Mỹ Kỳ.

Lương Mỹ Kỳ (trái) diện bikini đọ dáng bên Hoài Sa. Ảnh:

Lương Mỹ Kỳ (trái) diện bikini đọ dáng bên Hoài Sa. Cả hai có quan hệ thân thiết nhiều năm. Khi Hoài Sa thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế, Mỹ Kỳ sang Thái Lan cổ vũ bạn. Cô cũng được bạn chia sẻ nhiều kinh nghiệm, kỹ năng khi tham gia cuộc thi nhan sắc. Ảnh: Facebook Lương Mỹ Kỳ.

Ngay từ nhỏ, Lương Mỹ Kỳ đã nhận ra sự khác biệt về giới tính của bản thân. Cuối năm 2019, cô mới chuyển giới. Cô phải trải qua ca làm ngực ở Việt Nam và đại phẫu ở Thái Lan. Để có tiền trang trải chi phí, cô phải nhịn ăn, đi diễn lô tô... Ảnh: Ngo Anh.

Ngay từ nhỏ, Lương Mỹ Kỳ đã nhận ra sự khác biệt về giới tính của bản thân. Cuối năm 2019, cô mới chuyển giới. Cô phải trải qua ca làm ngực ở Việt Nam và đại phẫu ở Thái Lan. Để có tiền trang trải chi phí, cô phải nhịn ăn, đi diễn lô tô… Ảnh: Ngo Anh.

Người đẹp nói may mắn được gia đình, người thân và bạn bè ủng hộ. Cô được mẹ đưa sang Thái Lan phẫu thuật và chăm sóc trong suốt thời gian hậu phẫu. Cô nói: Trong những ngày nằm trong bệnh viện, tôi nghĩ tới hình ảnh cô gái mặc một bộ đầm thật đẹp, sải bước trên phố và được mọi người ngước nhìn. Nghĩ vậy thôi là tôi đã thấy vui lắm rồi. Cuối cùng, tôi được sống thật với chính mình. Tôi không tiếc nuối điều gì cả. Ảnh: Trung Lee.

Người đẹp nói may mắn được gia đình, người thân và bạn bè ủng hộ. Cô được mẹ đưa sang Thái Lan phẫu thuật và chăm sóc trong suốt thời gian hậu phẫu. Cô nói: “Trong những ngày nằm trong bệnh viện, tôi nghĩ tới hình ảnh cô gái mặc một bộ đầm thật đẹp, sải bước trên phố và được mọi người ngước nhìn. Nghĩ vậy thôi là tôi đã thấy vui lắm rồi. Cuối cùng, tôi được sống thật với chính mình. Tôi không tiếc nuối điều gì cả”. Ảnh: Trung Lee.

Lương Mỹ Kỳ cho biết ngoài làm răng sứ, gương mặt cô hoàn toàn tự nhiên. Ảnh: Facebook Lương Mỹ Kỳ.

Lương Mỹ Kỳ cho biết ngoài làm răng sứ, gương mặt cô hoàn toàn tự nhiên. Ảnh: Facebook Lương Mỹ Kỳ.

Mỹ Kỳ trước khi chuyển giới. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

Mỹ Kỳ trước khi chuyển giới. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

Lương Mỹ Kỳ thi "Thách thức danh hài"

Lương Mỹ Kỳ thi “Thách thức danh hài” hồi tháng 12/2018 – trước khi chuyển giới. Video: Điền Quân.

Mỹ Kỳ trong show diễn Sixdo của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường. Sau chuyển giới, cô đắt show thời trang, chụp hình quảng cáo. Ảnh: Kiếng Cận team.

Mỹ Kỳ trong show diễn “Sixdo” của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường. Sau chuyển giới, cô đắt show thời trang, chụp hình quảng cáo. Ảnh: Kiếng Cận team.

Lương Mỹ Kỳ catwalk

Lương Mỹ Kỳ trình diễn trong show thời trang của nhà thiết kế Lê Long Dũng tại Vietnam Runway Fashion Week 2020. Video: Trực Hà Minh.

Hiểu Nhân

Nguồn: https://vnexpress.net/thi-sinh-chuyen-gioi-co-than-hinh-dong-ho-cat-4219094.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here