Thịt Kho Tàu ngon tuyệt đẹp không cần nước dừa của Cô Ba | perfect Caramelized Pork

28
60Đã ấp ủ một video tuyệt đẹp về món thịt kho tàu truyền thống Việt Nam mình từ lâu, nay có dịp chia sẽ nó với mọi người. Món thịt kho tàu hóa ra lại là chính gốc Việt hoàn toàn (theo GS.Trần Văn Khê), luôn có mặt trên mâm cổ Tết cổ truyền và trong bữa ăn hằng ngày. Món thịt hôm nay mình nấu không sử dụng nước dừa nhưng vẫn lên màu tuyệt đẹp, vị ngọt thanh của đường phèn và nhờ không dùng nước dừa nên có thể bảo quản được lâu hơn sử dụng trong những ngày Tết. Nào Tết này hãy cùng vào bếp làm món thịt kho tàu truyền thống trứ danh đầy tự hào của Việt Nam ta nhé các bạn ! Chúc các bạn thành công !

✅Xem cách làm Thịt Kho Đông Pha hảo hạng tại đây :
✅ Cách làm nước màu kho của mình :
✅ TOÀN BỘ MÓN TẾT của Cô Ba tại đây :

?‍? Mình mến chúc các bạn làm thành công và cảm ơn các bạn đã ghé thăm ngôi nhà nhỏ của mình. Nếu thấy hay và bổ ích, các bạn có thể ủng hộ Cô Ba bằng cách like, Subscribe (Đăng Ký) Channel nhé và đừng quên chia sẻ cho những người thân thương của các bạn biết với nha.

#thitkhotau #thitkhotruyenthong #thitkho #monantet #tetnguyendan

Nguồn:https://dantribaomoi.com/

28 COMMENTS

  1. Cảm ơn cô đã chia sẻ những món an ngon nhé. Ranh qua nhà cháu cho cháu nấu với nhé

  2. Cô ba ơi nếu kho 2kg thịt mà ướp giống cô thì có được không. Hay tăng gia vị lên. Cho mình hỏi nếu 2kg thịt thì nên nêm thế nào ạ

  3. Giọng của cô truyền cảm quá, giống như 1 MC thực thụ. Chúc kênh của cô thật nhiều nhiều ng đăng ký và đc nhiều ng trên thế giới biết tới.

  4. Nhìn thôi đã phê… tụi e cũng mới nấu theo cách mới nước trong màu đẹp lắm chị

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here