THOÁI HÓA ĐỐT SỐNG CỔ và LOÃNG XƯƠNG là bệnh xương khớp mãn tính rất phổ biến | Vững Cốt | Joyfm

0
15THOÁI HÓA ĐỐT SỐNG CỔ và LOÃNG XƯƠNG là những bệnh xương khớp mãn tính rất phổ biến | Vững Cốt | Joyfm 25092017

Những bệnh xương khớp phổ biến trong xã hội hiện nay không chỉ làm giảm chất lượng sống của người bệnh mà còn trở thành gánh nặng cho xã hội, một khi không điều trị kịp thời và để lại biến chứng nghiêm trọng. PGS.TS Trần Đình Ngạn, Nguyên Chủ nhiệm khoa Tim thận khớp nội tiết, Nguyên PGĐ Quân y Viện 103 sẽ cung cấp các thông cụ thể về các bệnh mãn tính phổ biến này trên Chương trình ”Gặp thầy thuốc nổi tiếng”

Lâu nay chúng ta vẫn nghĩ rằng thoái hóa đốt sống cổ và bệnh loãng xương là những vấn đề chỉ khi già mới bị, nhưng thực tế đây là hai bệnh mãn tính phổ biến và ngày càng trẻ hóa, đặc biệt bệnh lý về xương khớp này có tỷ lệ mắc rất cao hiện nay.

Tuy ít dẫn đến tử vong và biểu hiện không nguy cấp như các bệnh về tim mạch, hô hấp, ung thư.. nhưng bệnh cơ xương khớp ảnh hưởng nghiêm trọng tới khả năng vận động và các sinh hoạt thường ngày. Để phòng ngừa và điều trị hai bệnh mãn tính này cần bắt đầu từ đâu và cụ thể như thế nào?

Quý vị hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để biết cách chăm sóc sức khỏe bản thân.

Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bstuvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0896.509.509 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).

Tham khảo thêm thông tin về sản phẩm:
Website:
Facebook:

Nguồn: https://dantribaomoi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantribaomoi.com/suc-khoe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here