Thú chơi Đồng hồ Rolex – Phần 1: Giá trị thương hiệu đến từ cái tên Rolex

24
18Số đầu tiên của seri Thú chơi đồng hồ trên MChannel – VTVCab15, với sự kết hợp cùng Gia Bảo Luxury. Chia sẻ kiến thức và niềm đam mê dành cho thương hiệu đồng hồ Rolex. Để hiểu hơn về giá trị thương hiệu đồng hồ Rolex mang lại cho người chơi, hãy cùng chúng tôi phân tích những góc cạnh từ những chiếc đồng hồ Rolex đem lại.

Đồng hồ Rolex chính hãng tại Gia Bảo Luxury:

Chúng tôi luôn luôn tìm những người chung chí hướng, trái tim cùng nhịp đập để phát triển một cộng đồng YÊU ĐỒNG HỒ sánh ngang với bạn bè năm châu.
– Liên hệ Founder – Nguyễn Minh Hiệp:
– Facebook Page:
– Website:
– Hội quán giao lưu: 39 Mạc Thị Bưởi (Times City), Hai Bà Trưng, Hà Nội
– Showroom: 59 Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn. Mọi góp ý của bạn sẽ là động lực để chúng tôi ngày càng hoàn thiện Channel. Xin cảm ơn!
#giabaoluxury #review #rolex

Nguồn:https://dantribaomoi.com/

24 COMMENTS

  1. cái máy đó độ sai lệch là máy tàu MADE IN CHINA nên không đáng tin cậy. theo quan điểm của tôi đối tượng dùng ROLEX không ngại bỏ ra số tiền cao hơn giá trị thực của nó. theo ý kiến cá nhân OMEGA giá sẽ đúng giá trị thực hơn là ROLEX.ví dụ so sánh ROLEX submarin và OMEGA seamaster hai dòng đồng hồ lặn nổi tiếng thế giới thì chúng ta sẽ thấy rolex có giá cao gấp đôi .

  2. Nếu dám chơi con Rolex mấy chục ngàn usd thì bà con nên qua Thuỵ Sỹ hoặc các nước Châu âu mà mua cho chắc ăn. Mua ở Việt Nam, Đài Loan hay Hongkong (nói chung là có yếu tố China cao) thì đừng nên mua.

  3. Rolex thành công ở cỗ máy đơn giản. Nhưng tôi thích 1 cỗ máy siêu phức tạp như Patex Philip, Vacheron, Piguet… Nhưng chỉ dừng lại ở thích.! còn nằm mơ ngủ cũng chưa bao giờ được nhìn thấy trong giấc chiêm bao…!

  4. chơi mà nó ra tiền thì chơi =)) mấy ông chơi ngu mất tiền tốn kém hại nhiều hơn lợi chơi cho nó sĩ diện

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here