Thực hành CAD 3D – Dùng Lệnh Sweep trong Autocad 3D để tạo khối ra sao?

8
55– Hướng dẫn học AutoCAD 3D, ứng dụng lệnh Sweep để tạo khối trong Autocad 3D như thế nào? Mời các bạn theo dõi. Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :

– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

Nguồn:https://dantribaomoi.com/

8 COMMENTS

  1. Mong đại ca cho ra thêm 1 video về sử dụng plane trong cad 3d. Em thấy nó hay vì xài cad 3d hay thì cho mình cách dựng khối khoa học

  2. A oi sao cai link tai autocad 2018 báo co su cố la sao a. Tai co sao k a có bi vi rut k. Máy e chua cài diet vi rút

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here