Thuốc Tiên Chữa Bệnh LƯỜI l Goldenlifes

34
46Thuốc Tiên Chữa Bệnh LƯỜI l Goldenlifes

• Fanpage:
• Google Plus:
• Đăng ký kênh:

Nguồn:https://dantribaomoi.com/

34 COMMENTS

 1. * Để nhận được các bài học giá trị miễn phí

  từ Goldenlifes (1 bài học/ 3 ngày), click vào link sau:

  https://app.getresponse.com/site2/vuadongluc1?u=zaEVZ&webforms_id=Sysgn

  * Chương trình Vua Động Lực-100K (by Goldenlifes):

  https://goldenlifes001-5be0.gr8.com/

 2. Em lại mắc chứng ham ngủ. Bài vở còn rất nhiều, nhưng em không thể thức khuya học, muốn dậy sớm thì toàn chép miệng tắt báo thức đi ngủ tiếp… =(( em không biết phải làm sao nữa.

 3. Những bài học tuyệt vời ! Sâu sắc ý nghĩa thiết thích cho tất cả chúng TA….!
  Tôi xin chân thành cảm Kênh đã chia sẻ và tạo động lực cho Tôi mỗi ngày trong CS …..! Giọng đọc của BẠN truyền cảm mạnh mẽ rất hay !

 4. dù thường k lười nhưng mỗi video của a đều muốn xem để rút kinh nghiệm

 5. mỗi khi lười mình cứ bất chấp làm đại một việc gì đó cứ làm tới thế rồi cơn lười cũng qua thử đi ?

 6. Mong rằng tôi sẽ không trở lại đây lần thứ 2 để tìm cách trị bệnh lười 🙂

 7. Đúng tình trạng của bản thân luôn. Biết vậy là k nên, cái j cần làm mà vẫn cứ k làm rồi lí do nọ kia.hajz. Mong ad làm video lập kế hoạch tạo động lực để học tập đi ạ!

 8. Coi gần hết..đang tính leo lên bàn học bài tự dưng gần cuối video có cái hình pantheon..vậy là y như rằng bật máy tính lên và chiến :)))

 9. Giọng của anh chỉ tạo Đông lực mạnh mọi người! đọc như một sát thủ ! Còn giọng đọc truyền cảm từ tốn anh tham khảo THIỀN ĐẠO. Chúc anh sức khỏe. Tràn ngập niềm vui trong cuộc sống! C on anh!!!

 10. cám ơn, video này sẽ làm thay đổi cuộc đời tôi, cuối cùng tôi cũng nhận ra 1 điều cách chữa lười chỉ đơn giản là : ko nghĩ nó nhàm chán, lặp đi lặp lại ko có j thú vị. Mà hãy nghĩ rằng mỗi 1 giây đều ko giống nhau, đều là 1 thứ mới, bạn chỉ cần tận dụng nó thì nó sẽ mang đến cho bạn rất nhiều cơ hội, mỗi giây đều là một thành quả.

 11. Mỗi ság e rất lười khi chạy bộ, e tính đăng kí đi tâp gym, như vậy e có động lực hơn. H gặp đc video cua a nói đúg ý e. Hihi

 12. • cảm ơn rất nhiều vì những chuỗi video rất có ích của ad, cảm ơn đã truyền cảm hứng, thúc đẩy em mỗi ngày. Hy vọng ad sẽ luôn ra nhiều video nữa ❤❤

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here