Thương mại điện tử là gì?

5
43Hội chợ công nghiệp www.hoichocongnghiep.com cổng thương mại điện tử về mua bán máy móc thiết bị công nghiệp số 1 tại Việt Nam.

Uy tín thương hiệu là một trong những yếu tố mang tầm ảnh hưởng quyết định sự sống còn của một doanh nghiệp hiện nay. Sớm nhận biết được điều đó hoichocongnghiep.com ra đời không chỉ đơn thuần là một cổng thương mại điện tử về mua bán máy móc thiết bị công nghiệp mà là nơi để doanh nghiệp của bạn khẳng định chính mình (đưa hình ảnh của thương hiệu mình vượt xa các đối thủ khác) thông qua sự chuyên môn hóa và chuyên nghiệp hóa trong công tác tổ chức quản lý của ban quản trị hoichocongnghiep.com.

Ngoài những yếu tố như Logo, tên thương hiệu, địa chỉ, điện thoại, số Fax và email là những thông tin cơ bản nhất để khách hàng tìm đến sản phẩm của bạn, bên cạnh đó hoichocongnghiep.com còn đưa ra chương trình xác thực doanh nghiệp (là những doanh nghiệp có đầy đủ thông tin pháp lý) nhằm tạo lòng tin, thu hút khách hàng đồng thời cũng là một hình thức để khẳng định thêm sức mạnh của thương hiệu và uy tín của doanh nghiệp trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt trên thị trường hiện nay.

Mục tiêu khẳng định thương hiệu, thu hút khách hàng, thiết lập được mối quan hệ với các đối tác lớn để họ tìm đến mình ngày một nhiều hơn là yếu tố chiến lược kinh doanh không thể thiếu đối với một doanh nghiệp hiện nay. Vì vậy hoichocongnghiep.com luôn tạo ra những vị trí quảng cáo hấp dẫn nhất để thu hút khách hàng tìm đến sản phẩm của bạn dễ dàng nhất và trong một thời gian sớm nhất.

Nguồn:https://dantribaomoi.com/

5 COMMENTS

  1. Cho mình hỏi, theo video thì hình thức thương mại điện tử là nhà sản xuất thông qua các website để thực hiện giao dịch trực tiếp với người tiêu dùng mà không qua bất kì trung gian nào, nên giá thành sản phẩm sẽ thấp đúng không? Vậy cho mình hỏi các trang web như tiki, sendo hay lazada có phải là các website trên hay không, vì dường như nó không phù hợp với định nghĩa bạn đưa ra?
    Mình không phải người trong ngành nên mình không chắc về cách dùng từ, mình chỉ đơn thuần thắc mắc thôi, mong câu trả lời của bạn.
    Cảm ơn bạn nhiều!

  2. cho e hỏi Thương mại điện tử có tác động gì đến ngành xây dựng vậy ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here