Thưởng thức bánh xèo mẹt Bà Dư đặc sản chính gốc Bình Định ở Sài Gòn

8
34Quán bánh xèo Bà Dư nằm ở số 274 Nguyễn Văn Đậu phường 11 Q.Bình Thạnh là một quán ăn đặc sản giữ nguyên hương vị của vùng đất Bình Định đem đến Sài Gòn.
Bánh xèo được đổ trên những chiếc chảo gang nhỏ với lửa lớn giúp cho chiếc bánh có vỏ rất giòn và độ mềm béo của bột bên trong. Bánh xèo Bình Định Bà Dư có nhiều loại nhân như tôm, mực, thịt bò, trứng… hoặc bánh xèo thập cẩm gồm các loại nhân nói trên.
Khi thực khách ăn sẽ được dọn lên mẹt với các loại rau như dưa leo, xoài xanh bào sợi, xà lách, cải xanh và các loại rau thơm, chấm cùng nước mắm chua ngọt.
Ngoài bánh xèo, quán còn có các đặc sản Bình Định như nem chua nướng, nem nướng, bánh bèo, chả ram tôm đất… với giá rất phải chăng.

Chào mừng các bạn đến với kênh Youtube Ẩm thực và Du lịch. Chúng tôi rất vinh dự giới thiệu với quý vị và các bạn những món ăn ngon, những vùng đất quyến rũ, tất cả đều gắn với phong tục tập quán, thói quen sinh hoạt, hơi thở đời thường của người dân trên khắp mọi miền Việt Nam.

SUBCRISE:

FANPAGE:

Liên hệ với kênh Ẩm thực và Du lịch theo số điện thoại 0988.601.669

Nguồn: https://dantribaomoi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantribaomoi.com/meo-vat

8 COMMENTS

  1. Bên kia nhiều clip đưa lên thời gian có 20 phút mà quảng cáo đến 17 lần, lý do số người ra vô nhiều , có lẻ hắn ta có duyên nên người ta chạy theo hắn nhiều kakakaka, hắn sang đây thì quảng cáo cũng chạy theo, hôm này mình vô đây 7 lần, clip có 16 phút nhưng không có 1 quảng cáo nào, không biết do google bị hacker hay nó thấy ít nó không chèn quảng cáo hay vì lý do gì??? Đây là lần đầu tiên mình gặp

  2. Khi nào tổ chức ăn mừng nút bạc và ra mắt thành viên của nhóm Ẫm Thực và Du Lịch đây bạn, hãy mỡ cửa cho mọi người vô comment cho vui dù không hợp ý của bạn, để mặc họ chười nhau về bất kỳ chủ đề nào, đừng chửi tục tĩu quá thôi.

    Như vậy có lợi cho bạn hơn là bực bội rồi block hết comment , hoặc đừng có thèm xem comment kakakaka thì khỏi bực minh

  3. Dù sao thì mình thấy món bánh xèo miền Nam vẩn ngon hơn những vùng khác, những loại bánh ăn kèm rau của người Viet, thì yếu tố thành công nằm ở nước chấm , nước chấm mà dở là xem như mất đi 60% khoái cãm.

    Miền Trung thì ẫm thực món nào cũng có kích cở bé bé không biết để mục đích là gì, có lẻ do thổ nhưỡng nghèo nàn, vùng đất cày lên sõi đá nên ảnh hưởng đến văn hóa ẫm thực

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here