Tiềm lực từ chủ đầu tư Toserco Building

0
25

Chủ đầu tư Toserco Building là một trong những yếu tố hàng đầu làm nên sự thành công của tòa văn phòng hạng B vô cùng đắt giá tại trung tâm quận Ba Đình, Hà Nội. Vậy chủ đầu tư đứng đằng sau tòa nhà văn phòng chất lượng này là ai? Và đâu là những ưu điểm tòa nhà này có được chủ đầu tư? Hãy cùng tìm hiểu về những yếu tố này tại bài viết dưới đây.

Tên tuổi chủ đầu tư Toserco Building từ đâu mà có?

Tòa nhà Toserco Building được đánh giá cao nhờ vị trí cũng như tiềm lực có từ chủ đầu tư tòa nhà. Và tên tuổi đứng đằng sau tòa nhà này không ai khác chính là Công ty TNHH NN Một thành viên Du lịch dịch vụ Hà Nội. Đây chính là một đơn vị đầu ngành của du lịch Việt Nam, từ đó sở hữu được tài chính là tiềm lực vô cùng ấn tượng. 

toserco 1

Công ty Cổ phần Du lịch Dịch vụ Hà Nội (Hanoi Toserco) với tiền thân là Công ty Du lịch Dịch vụ Hà Nội là một đơn vị nhà nước đã phát triển từ lâu của thủ đô. Chính nhờ những hậu thuẫn này, cùng với đó là thành công có được nhờ sự hoạt động hiệu quả, đơn vị này đã thực sự để lại dấu ấn lớn trên thị trường, đủ lớn để dẫn đầu toàn ngành du lịch Hà Nội.

Cũng nhờ những sự thành công này mà quy mô của đơn vị Công ty Cổ phần Du lịch Dịch vụ Hà Nội ngày càng mở rộng và lớn mạnh, cùng với đó là sự phát triển quy mô lớn hơn theo từng năm. Chính điều này đã đặt ra một nhu cầu về tòa văn phòng chất lượng với diện tích lớn, vừa có thể là chỗ làm việc chuyên nghiệp cho công ty, vừa có tiềm năng đem lại tài chính.

Chính nhờ lý do trên mà tòa nhà Toserco Building được ra đời, với mục đích đầu tiên là tạo nên một môi trường văn phòng có thể cung cấp chỗ làm việc rộng rãi cho nhân viên của Toserco.

Những ưu điểm của Toserco Building có được từ chủ đầu tư

Có được một chủ đầu tư với tiềm lực tài chính mạnh mẽ và chắc chắn, một dự án tòa văn phòng dường như đã cầm chắc được chất lượng hoàn hảo, và điều này có thể được áp dụng tại tòa nhà Toserco. Cũng nhờ điều này mà tòa nhà có được những ưu điểm về đơn vị quản lý, vị trí và trang thiết bị hiện đại.

Đơn vị quản lý của Toserco Building là chính chủ đầu tư

Toserco Building được quản lý bởi chính đơn vị đã tạo nên dự án này, và đó chính là Công ty TNHH NN Một thành viên Du lịch dịch vụ Hà Nội. Giống như mọi tòa văn phòng có đơn vị quản lý là chủ đầu tư, tòa nhà Toserco Building sở hữu những dịch vụ văn phòng chất lượng cao với mức giá khá phải chăng.

Chính nhờ việc sử dụng chính chủ đầu tư làm quản lý đã làm giảm phí dịch vụ của tòa nhà, khiến cho giá thuê văn phòng tại đây giảm đi thấy rõ.

toserco 2

Vị trí đắc địa của Toserco Building

Tòa nhà Toserco Building có vị trí tọa lạc tại 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội. Đây là một vị trí đắc địa, và được dành riêng cho đơn vị nhà nước và cuối cùng, Công ty TNHH NN Một thành viên Du lịch dịch vụ Hà Nội đã sở hữu được tòa nhà, biến nơi đây thành tòa văn phòng có vị trí đắc địa bậc nhất thủ đô.

Trang thiết bị hiện đại từ chủ đầu tư Toserco Building

Chủ đầu tư của Toserco Building dẫn đầu ngành du lịch tại Hà Nội, từ đó có tiềm lực và khả năng cung cấp những trang thiết bị mới nhất tới cho tòa văn phòng này. Các trang thiết bị này bao gồm thang máy, máy phát điện dự phòng, đèn điện chiếu sáng, điều hòa, camera giám sát an ninh 24/7…

Tất cả những yếu tố về chủ đầu tư của Toserco Building đều là những yếu tố đã làm nên sức hấp dẫn của dự án văn phòng cho thuê quận Ba Đình Toserco Building.

 Mọi thông tin chi tiết về thuê văn phòng tòa nhà, vui lòng liên hệ với Sun Office theo:

  • Website: https://timvanphong.com.vn/
  • Hotline: 0968 382 682
  • Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà CIC Tower, số 2, ngõ 219, Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Fanpage: https://www.facebook.com/Timvanphong.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here