Top 10 Phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại 2019

10
55Top 10 Phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại 2019. Với 10 phần mềm chỉnh sửa mà mình tổng hợp bạn có thể tùy ý chỉnh sửa video, cắt ghép video trên điện thoại. Ghép ảnh và nhạc thành video…

1. Magisto là một ứng dụng chỉnh sửa video tuyệt vời, nó kết hợp các video clip, hình ảnh, âm nhạc, văn bản, hiệu ứng video và bộ lọc video để giúp bạn tạo ra một video xuất sắc mà không tốn nhiều công sức. Chỉ cần chọn một hoặc nhiều video clip và một bài hát cho nhạc phim và ứng dụng sẽ tự động tạo video trong vài phút.

2. VivaVideo có rất nhiều tính năng chỉnh sửa video ấn tượng và có hơn 200 triệu người dùng trên toàn thế giới. Ứng dụng được thiết kế với giao diện rất chuyên nghiệp. Bạn có thể chọn hàng trăm hiệu ứng thân thiện, từ nhãn dán và bộ lọc đến clip hoạt hình và phụ đề. Nó có hiệu ứng làm video chuyển động chậm, và không thể thiếu các chức năng thiết yếu như: cắt và dán video, nối video….

3. Horizon Camera ứng dụng luôn quay video theo chiều ngang, và hỗ trợ rất tốt khi bạn sản xuất video trên Instagram

4. VideoShow có rất nhiều chủ đề có sẵn để bạn tùy chỉnh nhanh hơn, ngoài các hiệu ứng cơ bản, videoshow có thể làm mờ video nền và có cả một kho nhạc nền phong phú.

5. Adobe Premiere có đầy đủ chức năng chỉnh sửa video như các ứng dụng khác. Ngoài ra còn bạn có thể xuất sang Adobe Premiere Pro CC để chỉnh sửa trên máy tính. AP còn có thêm tính năng Auto Mix tự động cân bằng âm thanh nền trong video.

6. Kine Master với giao diện nhiều lớp video, hình ảnh, văn bản, hiệu ứng, lớp phủ, nhãn dán và chữ viết tay có thể được kết hợp. Tính năng xem trước tức thì để xem chỉnh sửa trực quan hơn. Điều khiển âm lượng chính xác từ khoảnh khắc này sang khoảnh khắc khác trong clip.

7. PowerDirector là trình chỉnh sửa video Android đầy đủ tính năng có giao diện dòng thời gian dễ sử dụng, nhưng có thể bạn sẽ mất một chút thời gian để làm quen với các điều khiển. Khi nâng cấp lên phiên bản đầy đủ bạn sẽ được xóa hình mờ, quảng cáo và xuất video ở độ phân giải 1080 và 4K.

8. Inshot cho phép bạn có thể tạo video, ghép video từ ảnh và nhạc. Ứng dụng này cũng có rất nhiều tính năng. Bạn có thể cắt clip, thay đổi tốc độ của cảnh quay và thêm bộ lọc, nhạc và văn bản. Bạn cũng có thể lật và xoay cảnh quay, đây là một tính năng tiện dụng mà nhiều ứng dụng khác không có. Tuy nhiên thì bạn phải trả phí để loại bỏ logo mờ và quảng cáo trong ứng dụng.

9. Quik xứng đáng nằm trong danh sách ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất năm 2019. Nó miễn phí, video xuất ra ở 720p hoặc 1080p. Bạn có thể cắt video, thêm hiệu ứng, văn bản và nhanh chóng đồng bộ hóa mọi thứ theo nhịp của bất kỳ bản nhạc nào.

10. FilmoraGo là ứng dụng chỉnh sửa video Android được nhiều người dùng yêu thích. Tất cả các chức năng chính như cắt tỉa, cắt, thêm chủ đề, âm nhạc, vv có thể được thực hiện dễ dàng. Bạn cũng có thể tạo video vuông 1: 1 cho Instagram, video 16: 9 cho Youtube, tạo video đảo ngược, thêm hiệu ứng chuyển tiếp, chuyển động chậm, văn bản, v.v. để làm đẹp video của bạn. FilmoraGo cung cấp một số ứng dụng cao cấp mà bạn phải trả phí, nhưng hầu hết các tính năng tuyệt vời có sẵn đều miễn phí. Tuy nhiên khi bạn render thì vẫn có logo ở cuối video, bạn có thể bỏ nó khi nâng lên bản trả phí.
——————————————————————-
?❤️ Please press Like and Subscribe?❤️
If you have any questions? Please feel free to post them in the comment section below.?

▶️ Contact: minhcuong1993hp@gmail.com

—————————-*************————————————-
DISCLAIMER: This Channel Does Not Promotes Any illegal content,
all contents provided by This Channel is meant for EDUCATIONAL purpose only.
Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research.
Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing.
Non-profit, educational or personal use tips the balance in favor of fair use.

Nguồn:https://dantribaomoi.com/

10 COMMENTS

 1. Link kinemaster full crack cho ai cần : https://drive.google.com/file/d/1QS3m5I0CSibOq_fUm5ryN1WhRQQ9W5MS/view?usp=drivesdk

 2. ???
  Magisto
  VivaVideo
  Horizon Camera
  VideoShow
  Adobe Premiere
  KineMaster
  PowerDirector
  Inshot
  Quik
  FilmoraGo
  ???

 3. Ad cho em hỏi. Em đăng clip trên điện thoại Nó hiển thị lượt xem 0. Nhưng khi em xem trên máy vi tín thì nó hiển thị rất nhiều lượt. Anh cho em biết tại sao được ko ạ

 4. Để có được nhiều người xem hơn, bn nên để các link tải ở mục mô tả hoặc bình luận nhé. Chúng rất quan trọng trong việc bn làm Youtube đó. Bn hãy để các Link tải ở mục Bình luận thì View sẽ tăng lên rất nhanh dod

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here