Top 5 dụng cụ con lăn tập gym tốt nhất

0
92

Dụng cụ con lăn tập gym là sản phẩm hỗ trợ cải thiện cơ bụng cho cả nam và nữ. Tác dụng của nó là tạo nên múi ở bụng, giảm mỡ thừa và tạo cơ vô cùng đẹp mắt. Nếu đang có nhu cầu làm đẹp và rèn luyện, top 5 loại con lăn sau đây sẽ giúp bạn có được vóc dáng và sức khỏe như mong đợi.  

Con lăn tập gym ba bánh hiện đại 

Sản phẩm đầu tiên bạn nên tham khảo là con lăn tập gym có ba bánh chắc chắn và hiện đại. Thiết kế của nó khá độc đáo và bắt mắt, bao gồm 2 bánh phía trước và 1 bánh phía sau để giữ thăng bằng. Vì thế, nó thích hợp dành cho cả những người mới tham gia tập gym. 

Con lăn tập cơ bụng ba bánh
Con lăn tập cơ bụng ba bánh

Điểm đặc biệt của dụng cụ con lăn tập gym ba bánh là không có lò xo trợ lực. Những người muốn tập nhanh và lên cơ nhiều có thể sử dụng nó hàng ngày. Bởi bạn cần phải dùng rất nhiều sức lực để có thể di chuyển dụng cụ qua lại. 

Dụng cụ con lăn tập gym hai bánh nhỏ có đệm

Đây là sản phẩm được nhiều người lựa chọn nhất bởi nó nhẹ, không lăn mạnh vì có nệm và dễ sử dụng. Dụng cụ này thích hợp để luyện tập hàng ngày bởi nó không đòi hỏi ở bạn quá nhiều sự cố gắng và sức lực. Sản phẩm được dùng cho cả nam và nữ vì giúp cơ thể rắn chắc nhưng không lên cơ quá lớn. 

Xem thêm sản phẩm máy chạy bộ cao cấp tại Minh phú

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể sử dụng con lăn hai bánh nhỏ hiệu quả. Nguyên nhân là vì nó không quá nặng nên bạn dễ bị đẩy người về phía trước và mất đà. Vì vậy, để có thể tập luyện tại nhà, bạn hãy thuê PT hướng dẫn hoặc làm quen với nó ở phòng gym trước để rèn lực ở tay. 

Dụng cụ con lăn có hai bánh lớn 

Sản phẩm này thích hợp với những người mới tập gym và nhưng lực tay khá khỏe. Bởi phần cao su được thiết kế bọc quanh bánh xe khá dày và lớn nên lực ma sát tạo ra rất nhiều. Nếu bạn không có sức, bạn sẽ không thể đẩy nó tiến về phía trước và lùi về sau một cách trơn tru. 

Nếu so sánh với các sản phẩm khác thì con lăn này khá dễ tập về nó có độ cân bằng lớn, giúp bạn không bị đổ người. Bạn cũng không cần lo lắng về hướng di chuyển của nó vì bánh xe lớn giúp việc điều chỉnh dễ hơn.

Con lăn hai bánh nhỏ không đệm có dây đàn hồi 

Những người đã có kinh nghiệm thường chọn con lăn tập gym này tại nhà vì nó đòi hỏi dùng nhiều sức hơn. Vì không có đệm nên việc giữ con lăn lại cần có kỹ thuật chính xác và có thể giữ được hướng đi. 

Phần dây đàn hồi giúp bạn đỡ mệt hơn và không bị ngã khi tập luyện. Vì vậy, nhiều người nhận xét, đây là con lăn chuyển giao, giúp người tập dần làm quen và thành thục từ hình thức bánh xe có đệm qua không có đệm.

Con lăn hai bánh không đệm 

Đây là dụng cụ khó sử dụng nhất, đòi hỏi bạn phải có thời gian tập luyện khá lâu. Bởi nó rất nhẹ và trơn, lực ma sát tạo ra với sàn rất nhỏ. Bạn phải biết cách giữ được nó mà không mất đà, đồng thời hướng được bánh xe lăn theo đường thẳng. 

Dụng cụ này khá phổ biến ở các phòng gym, dành cho người tập lâu năm và muốn duy trì cơ bắp đã có. Bạn hãy cân nhắc sử dụng khi cảm thấy bản thân đủ sức lực và kỹ thuật tốt để điều chỉnh dụng cụ. 

Sản phẩm xe đạp tập thể dục: https://thethaominhphu.com/xe-dap-tap-the-duc/

Trên đây là top 5 dụng cụ con lăn tập gym tốt nhất hiện nay dành cho những ai muốn rèn luyện thể lực và cơ bụng. Nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm, hãy ghé thăm website của Thể Thao Minh Phú để lựa chọn nhé. 

Xem thêm các tin tức khác tại https://dantribaomoi.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here