TOP 5 máy lạnh – điều hòa nên mua mùa này tại Nguyễn Kim

34
6Để tiết kiệm thời gian và giúp các bạn có thể dễ dàng lựa chọn được một chiếc máy lạnh phù hợp với nhu cầu và diện tích nhà mình, Nguyễn Kim TV xin giới thiệu 5 chiếc máy lạnh đang rất HOT tại Nguyễn Kim với đủ phân khúc giá và thông tin chi tiết.
– MÁY LẠNH DAIKIN FTKC35QVMV
– MÁY LẠNH LG INVERTER 1.5 HP V13END
– MÁY LẠNH TOSHIBA INVERTER 1 HP RAS-BKCVS-V
– MÁY LẠNH SHARP 1 HP AH-A9UEW
– MÁY LẠNH REETECH 1 HP RT9-DB
—-
ĐẶT MUA
@ Gọi tổng đài 19001267 (nhấn phím 1) để được tư vấn mua hàng.
@ Đến các trung tâm mua sắm Nguyễn Kim trên toàn quốc. Danh sách trung tâm:
—-
XEM THÊM:
@Trang Tin tức Nguyễn Kim:
@Facebook Nguyễn Kim:
@Kênh Youtube Nguyễn Kim:

Nguồn:https://dantribaomoi.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://dantribaomoi.com/cong-nghe

34 COMMENTS

 1. Không nên đến Nguyễn kim mua đồ Tư vấn mua mua hàng dất hay khi sử dụng không được như tư vấn kêu bảo hành thì làm khó Sai lầm khi tới Nguyễn kim săm đồ

 2. Mới mua con sharp xp13uhw thay thế cho con midea.
  cảm giác như đang ở đà lạt, lạnh se se rất thích, không đanh đá rét như midea.

 3. Các bạn có thể mua điều hòa Inverter Panasonic, chạy rất êm, mát sâu và nhanh. Đặc biệt là vô cùng bên, nhà em lắp 2 cái từ 7 năm trước đên nay chưa từng phải gọi thợ sửa hay thay gas ạ. Đặt mua tại đây để nhận được nhiều ưu đãi!!! https://bit.ly/2KQr4hi

 4. Không hiểu sao điều hòa Daikin lai có thiết kế dở tệ, khó chấp nhận. Cái miệng thổi không khí vào phòng lại để ngửa lên trời, không khí thổi từ máy ra cứ hướng lên trần nhà. Mùa hè còn đỡ dở, dù sao không khí lanh nó nặng nên nó còn dần dần lắng cuống dưới sàn, là nơi người sử dụng sinh hoạt và làm việc, còn mùa đông, chế độ sưởi ấm, nó thổi khí nóng lên trần, khí nóng nhẹ hơn không khí lạnh nên nó cứ ở trên trần không chịu xuống, thành ra trên trần thì nóng, chỗ người sinh hoạt trên sàn thì vẫn lạnh, tốn điện mà dở quá trời!
  Trót mua cái Daikin 2 chiều bây giờ biết làm sao đây?

 5. Không hiểu sao điều hòa Daikin lai có thiết kế dở tệ, khó chấp nhận. Cái miệng thổi không khí vào phòng lại để ngửa lên trời, không khí thổi từ máy ra cứ hướng lên trần nhà. Mùa hè còn đỡ dở, dù sao không khí lanh nó nặng nên nó còn dần dần lắng cuống dưới sàn, là nơi người sử dụng sinh hoạt và làm việc, còn mùa đông, chế độ sưởi ấm, nó thổi khí nóng lên trần, khí nóng nhẹ hơn không khí lạnh nên nó cứ ở trên trần không chịu xuống, thành ra trên trần thì nóng, chỗ người sinh hoạt trên sàn thì vẫn lạnh, tốn điện mà dở quá trời!
  Trót mua cái Daikin 2 chiều bây giờ biết làm sao đây?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here