Tự học tiếng Thái bắt đầu từ đâu??

33
51Đăng kí theo dõi kênh :
Website:
—————————
Xin chào tất cả các bạn! Nếu các bạn quan tâm đến mục nào tại Gemie Ploy có thể tham khảo theo các link bên dưới này nhé!
Gemie Vlog:
Từ vựng tiếng Thái theo chủ đề:
Học tiếng Thái:
Tiếng Thái giao tiếp:
Kinh nghiệm niềng răng:

Thông tin cá nhân:
FB:
IG:
Và nhớ bình luận đóng góp ý kiến của bạn ở dưới video này nhé!

Nguồn: https://dantribaomoi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantribaomoi.com/giao-duc

33 COMMENTS

 1. Các bộ phim "Why r u the series" "Until we meet again" "Sarawat and Tine" "Tharn Type series",… đã đưa em đến với tiếng Thái
  ฉันรักภาษาไทย ?? ❤️❤️❤️❤️

 2. Từ lúc xem 1 bộ film cổ trang xuyên ko của Thái ( Love Destiny ) mà nó cuốn e đến ý nghĩ học Tiếng Thái và đã lần tới kênh của Gemie. 1 bộ film khiến e đi tìm hiểu về cả lịch sử thời đại , nhân vật rồi muốn học T. Thái và rồi có thể liên quan đến dự định TL nữa. Ủng hộ Gemie .!!!

 3. Em muốn học là vì em mê phim Thái, nói chắc hơn là mê trai Thái ?. Mà tự học online chứ đâu lên lớp được nên chưa biết có học được không

 4. Mình muốn đọc được viết được chữ thái lan vì mình đang đi làm việc ở thái lan. Mình nói tiếng thái lan được rồi chỉ có điều chưa đọc được viết được minh không hiểu lắm cách ghép chữ thái.

 5. Lỡ lấy chồng Thái nên quyết tâm học tiếng Thái để có thể sang thái sống và làm việc. Nếu ai có cùng hoàn cảnh như mình thì kết bạn để chia sẻ với nhau nhé.

 6. มึงสิมาสอนเฮ็ดหยังพวกแกวหม่าเวียดนามนี้เนาะ

 7. Em học tiếng Thái để xem phim Thái và có thể nói chuyện được với người Thái ạaaa huhu chung quy cũng vì trai BL thui hahahaa

 8. E muốn học tiếng thái là vì những bài hát thái nhiều bài hay nghe thik tai vs xem phim thái vs cả cx muốn sang thái nx nên e muốn học ?

 9. Tks bạn, mình cũng đang muốn học tiếng thai đây 😀 khuyên khích bạn kết hợp với bạn bè native thai để dạy hoặc vlog cho nó trực quan, mọi người dễ tiếp thu. Bạn có dạy học online hoặc kết bạn fb để luyện tập ko vậy ?

 10. tai sai minh hoc tieng thai la vi ngon ngu nay minh hoc minh cang thay thich va nhieu nguoi noi kho hoc thi minh cang muon hoc,

 11. Ban đầu cũng có sự yêu thích tiếng Thái không hề nhẹ vì nghe rất dễ thương và chữ cái cũng dễ thương nữa. Muốn đi du lịch,xem phim Thái không cần sub và bây giờ còn lọt hố idol bên đó nữa ? ps: câu hỏi của chị đa phần là có đáp án giống nhau á?

 12. Em chỉ muốn học để giao tiếp đơn giản mà thôi nhưng vào nghe chị nói chuyện em thật sự bị cuốn theo, giọng đáng yêu quá thể ý ?

 13. Chị ơi, có thể cho em xin link để theo dõi khi nào Trung tâm văn hóa và ngôn ngữ Thái Lan đh Hà Nội tổ chức dạy không ạ

 14. em rất mong học được tiếng thái vì một tương lai xem phim boys love không cần phụ đề

 15. em học tiếng Thái vì đó là đất nước mà em muốn du lịch đầu tiên khi mình có nhiều tiền <3

 16. Chị ơi ! Cho em hỏi là nếu học hết video của chị thì có học đc tiếng thái ko ạ

 17. Tôi muốn học tiếng thái vì tôi muốn gặp một người và dùng tiếng mẹ đẻ của người đó và hỏi một câu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here