Ứng dụng hàm INDEX-INDIRECT-MATCH và công thức mảng – Tin Học Tây Việt

22
51Video hướng dẫn hàm INDEX-INDIRECT-MATCH và công thức mảng trong excel nâng cao. Các bạn có thể download file thực hành ở link bên dưới:

Nguồn:https://dantribaomoi.com/

22 COMMENTS

  1. Thầy giảng rất hay ạ. Thầy làm ơn cho e xin file PPT giáo trình vào địa chỉ mail: sang90px@gmail.com vs ạ. Em xin chân thành cảm ơn.

  2. em cảm ơn Thầy nhiều ạ, thầy đã đưa ra rất nhiều cách để cho em có thể hiểu hơn về các hàm, cách kết hợp giữa các hàm khác nhau mà vẫn đưa ra kết quả đúng.

  3. Thầy dạy khó hiểu. Cảm giác có những cái có thể đơn giản nhưng thầy lại làm nó phức tạp.

  4. Chào thầy Bùi Xuân Lên. Clip này rất lí thú và hữu ích cho người tự học. Tôi có một bài tập nhưng làm hoài chưa xong. Tôi muốn tải lên và nhờ thầy giúp đỡ ở câu 6. Cảm ơn thầy.

  5. Xin loi, may em khong go duoc tieng Viet. Phan dien "Ma chuyen" em da lam theo huong dan, nhung chi dong dau tien, phan mui ten moi hien ra cac gia tri de lua chon, tu dong thu 2 thi khong hien thi gi nua a. Nho anh chi giup em cach khac phuc loi nay a.

  6. Cho em hỏi nếu muốn ẩn công thức lỗi cả số và ký tự, ngày tháng thì làm thế nào ạ ??

  7. Cảm ơn Thầy rất nhiều, sau khi tham gia khoá học văn phòng của Thầy ở trung tâm em đã tự tin rất nhiều và làm được những yêu cầu của công việc. Chúc Thầy và gia đình sức khỏe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here