Ung thư cổ tử cung và tân sinh trong biểu mô cổ tử cung

6
40Nhóm Osmosis (“Thẩm thấu”) gửi băng vi đê ô này đến các bạn. Song song với việc cung cấp băng vi đê ô dưới dạng truy cập mở, Osmosis cũng mang đến một nền tảng học tập điện tử giúp các sinh viên y khoa kết nối với hàng ngàn thẻ nhớ và các câu hỏi kiểm tra, theo nhu cầu riêng của từng sinh viên một. Bạn có bao giờ muốn một thông tin nào đó ăn sâu vào trong trí não mình không? Nếu có, nhóm Osmosis (“Thẩm thấu”) sẽ giúp điều đó thành hiện thực — đừng học mà hãy thẩm thấu nó!

Địa chỉ:

Chúng tôi cũng có các câu hỏi thực hành dành cho các cuộc kiểm tra giấy phép y tế của Mỹ (USMLE) và kiểm tra việc cấp giấy phép cho các điều dưỡng đã đăng ký của Hội đồng quốc gia (NCLEX-RN) tại địa chỉ:

Chúng tôi cũng có các hoạt động xã hội trên:

Facebook –
Twitter –
Instagram – @osmosismed

Bạn sẽ gửi phản hồi cho chúng tôi chứ? Chúng tôi mong sẽ nhận được chúng!

Địa chỉ:

Băng vi đê ô này được cấp giấy phép sáng tạo quốc tế dành cho mọi người (CC-BY-SA 4.0). Có nghĩa là bạn có thể chia sẻ và sửa lại chúng cho phù hợp, miễn là bạn tuân thủ các điều khoản và điều kiện về Quyền hạn được giao và Chia sẻ tương tự!

Nguồn: https://dantribaomoi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantribaomoi.com/suc-khoe

6 COMMENTS

 1. Tân sản vùng chuyển tiếp cổ tử cung. Cũng có thể khởi phát gây viêm lộ tuyến cổ tử cung chứ ạ.

 2. Xin chào. Một thời gian dài thực hiện Việt hoá các video và chia sẻ với các bạn trên kênh youtube này, tụi mình đã bắt đầu cảm thấy muốn mở rộng nội dung cũng như hoạt động hơn. Nhưng vì vấn đề về cam kết nên nội dung trên youtube vẫn sẽ chỉ gói gọn trong các video sẵn có của osmosis ở kênh này.
  Tụi mình đã khởi chạy một dự án mới thuần Việt hơn mang tên videoyhoc.com. Nếu quan tâm các bạn có thể truy cập vào link fanpage: https://www.facebook.com/Videoyhoccom
  Xin chân thành cảm ơn !
  WOWMed.

 3. Just think doctors laugh and smile on there face when they do coloscopy and put vinegar on cerix and see abnormal cells and HPV on cervix, shows cancer, next step were burn abnormal cells and HPV on cervix using leep procedure, doctors laugh and smile on there face when they removed to much of female patient cervix cause problems, libibo, orgram function, sexual function, shorter cervix harder to get pregnant, sex drive and sex life. Because female patient did not wear condoms and lube while having sex with partner

 4. Ung thư CTC và tân sinh trong biểu mô CTC

  ======================

  Biên dịch: Ninh Thị Như Quỳnh

  Kiểm duyệt: Quang Tuấn

  Biên tập: Bèo

  Voicer: Bèo

  Video youtube: https://youtu.be/v90XzEDLJ-U

  ============

  Video được biên dịch, biên tập, thuyết minh và chia sẻ bởi WOWMed
  website: wowmed.vn

  email: wowmed.vn@gmail.com

  =========

  Like Fanpage và chia sẻ video để ủng hộ tụi mình nhé 😀

  #wowmed #videoyhoc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here