VẼ AUTOCAD NHANH – DÙNG LỆNH TABLE LẬP BẢNG THỐNG KÊ CHUYÊN NGHIỆP TRONG AUTOCAD

26
267– Tiếp tục chủ đề vẽ Autocad nhanh và chuyên nghiệp Than Le chỉ cac bạn dùng công cụ Table có sẵn trong autocad để tạo lập bảng thống kê khối lượng trong Autocad.

Trọn Bộ Tài Liệu hướng dẫn tự học AutoCAD miễn phí

– Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :

– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

Nguồn: https://dantribaomoi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantribaomoi.com/cong-nghe

26 COMMENTS

 1. Anh chị và các bạn có thắc mắc vui lòng để lại câu hỏi tại đây Than Le sẻ trả lời các bạn!

 2. Từ lúc xem video của anh Than Le em đã học được rất nhiều thứ hay và ý nghĩa và áp dụng được kha khá trong phần đồ án tốt nghiệp của bản thân. Xin chân thành cảm ơn những video chia sẻ rất bổ ích từ anh. Chúc kênh của anh ngày càng nhiều tương tác và thành công hơn.

 3. Thầy cho em hỏi, sao em kéo copy trong table giống như excel chỉ được copy giữ nguyên, bây giờ được copy tiến thì làm thế nào

 4. Cảm ơn anh Thận về bài này . Anh cho Hiển điều này : khi tạo bảng rồi , trong cột ghi size của cấu kiện theo đơn vị Inch , nếu ghi kích thước đơn như 9'10-1/4" thì được , nhưng tôi muốn ghi kích thước kép như : 3'11-1/4" x 9'10-1/4" thi không định dạng như ghi kích thước đơn được , và đuôi 1/4" muốn định dạng kiểu phân số ( dấu gạch ngang , không phải dấu gạch chéo )thì làm như thế nào ? Anh có thời gian thì chỉ giúp nhé anh >

 5. Tạo bảng table, mình lập bảng ra số lượng cụ thể. Sau đó in ra không thấy text là lỗi gì a nhỉ

 6. Cảm ơn video của anh Thân Lê. Em muốn hỏi thêm sau khi mình tạo bảng xong rồi có thể thống kê tên bản vẽ, số thứ tự một cách tự động được không. Thanks!

 7. hi bác. nhờ bác chỉ giáo a.
  Chẳng là em có 1 file cad triển khai cốt thép cho nền móng của mương thoát nước. Hình dạng nền kiểu như 1 "vũng nước" ý bác, nó ko định hình nên tính thép theo cách thông thường rất là khó. Em có triển khai lưới cốt thép theo khoảng cách quy định. Bác có cách nào thống kê chiều dài từng thanh cốt thép ko ạ. em cảm ơn.

 8. Thầy cho e hỏi nếu e tạo 12 dòng, khi e muốn thêm 1 dòng là thành 13, nó ko hiện xuống mà nó hiện bên cạnh cái bảng, làm sao để nó hiện thêm dòng xuống phía bên dưới ạ?
  E cám ơn thầy

 9. Em muốn hỏi: em vẽ thép hộp 50×50 dày 1.5 cad 3d sau khi vẽ xong em muốn thay đổi độ dày của nó lên 2.0 thì có được ko ạ

 10. Rất bổ ích nhưng lại ít ng đăng ký kênh và lượt xem lâu tăng. Chúc thầy và gia đình gặp nhiều may mắn vì thầy đã giúp rất rất nhiều

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here