Video HD| E-learning| Top 15 lỗi thường gặp khi thiết kế bài giảng Elearning.

27
235Video HD| E-learning| Top 15 lỗi thường gặp khi thiết kế bài giảng Elearning.
TÌM HIỂU THÊM
LINK WEB:
LINK FANPAGE:
LINK FACEBOOK:
KÊNH KHÁC:
CÁC LỖI THƯỜNG GẶP VỚI BÀI ELEARNING
1. Lỗi không có âm thanh trong phản hồi câu hỏi
2. Lỗi xuất bản chọn Both mà không chạy được bài giảng:
3. Lỗi không chạy được video: Nên dùng video đuôi . MP4.
4. E làm e-learning trên phần mềm ipring, sau khi xuất bản lại k thấy hình ảnh gv và logo ở góc màn hình.
5. Mọi người cho em hỏi, làm cách nào có thể chèn flash swf vào được ? em đã thử mà ko chèn được. Công cụ chèn adobe ko dc. Có cách nào không, chỉ cho em với ạ. Em dùng adobe presenter 10 và office 2010.
6. Có thầy cô hay anh chị em nào giúp mình với: hiện tại mình đang sử dụng office 2010 và Adobe Presenter 10. khi public xong thì bài không tự động chuyển slide. Hết 1 slide nó tự dừng lại và phải ấn play mới chạy slide kế tiếp.
7. Các thay co oi! Giúp e khac phuc loi khong chen duoc am thanh vào quiz voi. Khi kich vào tra loi thi k thay am thanh phan hoi lai Mac du da kiem tra rat ki trong option va advanced van co am thanh. E dong Adobe 10, office 7. Mong duoc su giúp do cua các qui thay co! E xin cam on!
8. Lưu ý:
Elearning bằng phần mềm Adobe Presenter: tất cả các tên File, Thư mục có liên quan của các bạn không được dùng tiếng Việt có dấu, cần đổi hết sang thành tiếng Việt không dấu. Nếu còn có tiếng Việt có dấu phần mềm sẽ không thể đóng gói hoặc đóng gói sẽ có lỗi phát sinh.
9. Mọi người hướng dẫn em với ạ: khi pulish xong e muốn 1 slide bất kì dừng lại thì làm thế nào ạ?
10. Thông báo Sever
11. xem ở chế dộ preview không xem được..
12. Thiếu flash= cài flash
13. không pushlich được
14. Lỗi= Nguyên nhân: Mất thư mục chưa âm than, hình ảnh, video hoặc tệp PP không cùng đường dẫn của thư mục chưa phương tiện Khắc phục: Chèn lại các đối tượng trên….hoặc đưa file PP về đúng vị trí của nó cùng với thư mục.
15. Lỗi hiện bảng sau Chưa Crack Xem video HD

Nguồn:https://dantribaomoi.com/

27 COMMENTS

 1. mình bị lỗi puslish trên ispring suite 9.0 bị hiển thị khung có ghi dòng chữ : ispring program files were corrupted please reinstall ispring

 2. Anh cho em hỏi giữa Presenter và Ispring thì phần mềm nào tiện lợi và ổn định hơn ạ? Em cảm ơn ạ.

 3. Cho e hỏi vì sao e dùng phông chữ time new roman khi xuất bản lại bị lỗi chữ. Còn e dùng arial thì xuât bản ra lại bị mờ hả a.

 4. Thầy ơi em bị lỗi sau: Chèn video xong, Publish xong xem thử, vẫn có tiếng nói của video nhưng không có hình, là bị sao ạ?

 5. cho em hỏi em đang làm ở phần mềm ispring không biết tại sao không vào các chức năng của phần mềm này nữa

 6. Em đang xài Presenter 10 và office 2010 , có 1 lỗi là em không thể Preview được thầy hướng dẫn em khắc phục với.

 7. Cho em hỏi file PowerPoint của em puplish ko đc có phải do chứa nhiều video nặng? Vì file ko chứa video em puplish được. Và xin tư vấn giúp em để em puplish được ạ! Cảm ơn thầy

 8. Thầy cho em hỏi, em xuất bản bài giảng e-learning sang chuẩn HTML5 được rồi, nhưng khi chạy phần xuất bản thì phần Quiz của em bị nhảy lung tung, bài tập 1 nhảy xuống 2, bài 2 nhảy lên 1, … mỗi lần xem là bị nhảy lung tung, không theo thứ tự, bài tập không cố định được, vậy làm sao khắc phục được lỗi vậy Thầy, mong thầy giúp dùm em chân thành cám ơn!!!!

 9. Thầy giúp em với, em cài tới slide Drap Drop (kéo chữ vào hình) sao nó không chạy mà bị đứng lại phải bấm qua trang khác

 10. Thay oi cho em hoi ai sao khi chay thử thi nó bị lộn bài tập dưới lên bài tập trên cách khắc phục nhu the nao a?

 11. Thầy ơi e chèn video đuôi mp4 nhưng khi xuất nó ko tự động phát mà chỉ phát khi kích chuột vào thôi, vó cách nào chỉ e với ạ

 12. Thầy ơi, cho em hỏi. Em publish xong rồi thì video đính kèm (Insert vào) theo Slide không tự chạy Play, mà phải kích vào nút play trên video của nó thì mới chạy ak.

 13. em đã cài đặt phần mềm thành công, nhưng khi ghi âm không hiện ra bảng để ghi âm

 14. Cho m hỏi muốn ghi âm vào bài tập khi bấm vào Audio chỉ hiện chèn âm thanh thôi không có phần ghi âm thì làm thế nào ạ

 15. Thầy cho em hỏi là tại sao khi làm xong bài ispring thì lúc xuất với lúc xem trước lại bị mất hiệu ứng? Lúc vào trong chỗ chỉnh sửa thù k mất ạ?

 16. thầy cho e hỏi với: Với lỗi số 6 thì sửa như thế nào với phần mềm ispring 8.7 ạ

 17. Thầy ơi, e sử dụng adobe presenter 11, e xuất bản thành công, bài giảng chạy được,nhưng đên slide nào có chèn video lại không tự chạy, chỉ chuyển slide trong 5 giây mà không tự phát video, chỉ khi click chuột mới phát video, em đã cài đặt chế độ auto play video rồi nhưng vẫn lỗi, cho e hỏi như vậy là bị lỗi chỗ nào vậy thầy? các bạn có ai biết giúp mình với, em cám ơn ạ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here