Viêm thận Lupus

11
66=====
Biên dịch: Thu An
Biên tập: Thanh Tuyền
Kiểm Duyệt: Thuong K.Nguyen
Voicer: Kim Hân
=============================================
Osmosis Vietnamese –
Ủng hộ tụi mình nhé:
Địa chỉ đăng ký:
Xem thêm băng vi đê ô tại:
Hỗ trợ chúng tôi trên Patreon tại :-

Nhóm Osmosis (“Thẩm thấu”) gửi băng vi đê ô này đến các bạn. Song song với việc cung cấp băng vi đê ô dưới dạng truy cập mở, Osmosis cũng mang đến một nền tảng học tập điện tử giúp các sinh viên y khoa kết nối với hàng ngàn thẻ nhớ và các câu hỏi kiểm tra, theo nhu cầu riêng của từng sinh viên một. Bạn có bao giờ muốn một thông tin nào đó ăn sâu vào trong trí não mình không? Nếu có, nhóm Osmosis (“Thẩm thấu”) sẽ giúp điều đó thành hiện thực — đừng học mà hãy thẩm thấu nó!

Địa chỉ:

Chúng tôi cũng có các câu hỏi thực hành dành cho các cuộc kiểm tra giấy phép y tế của Mỹ (USMLE) và kiểm tra việc cấp giấy phép cho các điều dưỡng đã đăng ký của Hội đồng quốc gia (NCLEX-RN) tại địa chỉ:

Chúng tôi cũng có các hoạt động xã hội trên:

Facebook –
Twitter –
Instagram – @osmosismed

Bạn sẽ gửi phản hồi cho chúng tôi chứ? Chúng tôi mong sẽ nhận được chúng!

Địa chỉ:

Băng vi đê ô này được cấp giấy phép sáng tạo quốc tế dành cho mọi người (CC-BY-SA 4.0). Có nghĩa là bạn có thể chia sẻ và sửa lại chúng cho phù hợp, miễn là bạn tuân thủ các điều khoản và điều kiện về Quyền hạn được giao và Chia sẻ tương tự!

Nguồn:https://dantribaomoi.com/

11 COMMENTS

  1. Cảm ơn team đã cho ra những video chất lượng thế này ạ. Mình xin góp ý xíu là phút 3:40 bạn có nói là"đạm niệu giảm", chắc nhãm lãn xíu hihi

  2. C ơi Trong HCTH lupus điều trị triệu chứng có dùng lợi tiểu cùng chế độ ăn hoặc truyền albumin k nhỉ? Vì sợ dùng lợi tiểu gây trụy mạch, nhưbg t lại đọc trong sách là HCTH nhất là ở ng trưởng thành lại có hiện tượng tăng thể tích huyết tương

  3. Cảm ơn các bạn rất nhiều ạ. Ad có thể chọn loại chữ khác dễ nhìn hơn được không, chữ khó đọc quá ạ ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here