Điều gì khiến trang web digitalfuture.vn thu hút người dùng?

0
107

Sự nổi bật, khác lạ đã làm nên những nét riêng mà nhiều người muốn xây dựng cho bản thân. Mỗi trang web cũng thế. Nhằm nhiều mục đích khác nhau, trang web digitalfuture đã có những bước nổi bật để tạo nên sức cuốn hút chưa từng có tới người dùng. Vậy những sự nổi bật đó là gì? Cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé. 

Bố cục rõ ràng, dễ hiểu, đơn giản

Điều quan trọng khi các lập trình viên xây dựng một trang web nói chúng và trang web digitalfuture nói riêng phải cực kỳ chú ý tới phần bố cục. Đơn giản là vì nó là cả một trái tim, phần đánh giá trình độ chuyên môn của những nhà xây dựng và phát triển từ đó nhìn ra được tiềm năng của nó. 

bo-cuc-bat-mat-nhung-lai-rat-don-gian
Bố cục bắt mắt nhưng lại rất đơn giản

Trang web digitalfuture thường sử dụng những bố cục đơn giản, cô đọng, hầu hết những nội dung đều được phô diễn ngay từ những mặt đầu tiên khi người dùng mở trang web. Khi bạn quan sát một trang web trong rất nhiều mặt của digitalfuture đều thấy tôn sùng sự nhẹ nhàng, không có nhiều icon mạng xã hội, hình ảnh không liên quan,…

Lợi ích của điện toán đám mây cho doanh nghiệp – digitalfuture

Cách sử dụng font chữ

Một sự ghi điểm tiếp theo từ trang web digitalfuture là font chữ.

Khác với những font chữ thường thấy ở các trang web bình thường, việc cải tạo font là một chuyện mới mẻ. Vì thế, các nhà sáng tạo đã lập trình nên những kiểu mới lạ, thu hút và bắt mắt nhưng quan trọng hơn là hiển thị tốt nội dung quan trọng cần cho người dùng biết đến. Digitalfuture thường sử dụng các font chữ như Time new roman, arial, helvetica, verdana,… Những font này giúp truyền đạt nội dung tốt hơn, không bị trục trặc trong quá trình truyền tin giữa nhà mạng và khách hàng.

ket-hop-da-dang-nhieu-font-chu
Kết hợp đa dạng nhiều font chữ

Cách sử dụng hiệu quả khoảng trắng

Có nhiều lúc những nội dung truyền đạt tới khách hàng sẽ có những mảng trống, bị thừa. Các nhà sáng tạo, cài đặt rất đau đầu về việc này. Nhưng rất nhanh sau đó họ đã có giải pháp để tận dụng những khoảng trống đó thu hút thêm khách hàng, tăng hiệu quả doanh thu hơn.

tan-dung-nhung-khoang-trang-de-truyen-tai-noi-dung-tot-hon
Tận dụng những khoảng trắng để truyền tải nội dung tốt hơn

Ngoài ra những khoảng trống ấy là một địa điểm tốt để tạo nên những điểm nhấn của trang web digitalfuture. Trên mỗi khoảng đó, sẽ ghi những điều mà khiến người dùng thư giãn, vui vẻ bằng những câu giải trí hoặc dùng để cho phần quan trọng nhất khi khách hàng tham gia vào mạng lưới của trang web. 

Cách ưu tiên khi thiết kế trang web

Việc sắp xếp thứ tự là việc quan trọng giúp đánh giá được kỹ năng chuyên nghiệp của các nhà sáng tạo có cao hay không. Với những người có có kinh nghiệm cao, hiểu biết và nắm bắt rõ ý muốn của khách hàng thì việc lựa chọn tranh trí từng trang web là việc đơn giản. Khách hàng thường xuyên sử dụng các thiết bị điện tử để liên lạc, tham gia trang web, vì vậy, việc bố trí nhiều chữ, nội dung quá dày làm họ đau đầu, và không muốn đọc tiếp. Như vậy sẽ không đáp ứng được hiệu quả đề ra. Trang web digitalfuture đã cho thay thế hàng loại nội dung chữ bằng các hình ảnh có nội dung liên quan, hoặc kèm theo hình ảnh là nội dung ầm truyền tải đến. Chính cách này đã làm tăng thêm người dùng cho trang web.

nhung-diem-thu-hut-nguoi-dung-cua-trang-web-digitalfuture
Những điểm thu hút người dùng của trang web digitalfuture

Cách tạo điểm nhấn cho web digitalfuture

Điểm nhấn là nội dung chín của cả quá trình làm web mà các nhà kinh doanh muốn hướng tới khách hàng của họ. Vì vậy, trong mỗi website đệ không thể thiếu nó và cũng không quá mờ nhạt. Để có thể giúp người dùng nhận diện rõ nét hơn về điểm nhấn mà trang web digitalfuture đang trình bày, các nhà kinh doanh luôn có những cách khách nhau biến tấu nội dung đó thành một điều truyền tải rõ ràng. Sự khác biệt và đột phá như vậy đã làm cho trang web tách lập hẳn với những trang cùng tên, lập trường.

tao-diem-nhan-khoa-hoc-day-suc-thu-hut-nguoi-dung
Tạo điểm nhấn khoa học, đầy sức thu hút người dùng

Trên đây chúng tôi đã tổn hợp những điều mà trang web digitalfuture.vn đã và đang làm để thu hút khách hàng tốt hơn. Bạn có thể học được gì từ họ chứ? 

Tìm hiểu hoạt động đám mây điện toán của Google – digitalfuture

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here