YOGA CHO BỆNH NHÂN UNG THƯ | SCI | THIỀN & THỞ TRỊ LIỆU

0
49Lắng nghe hơi thở và cơ thể hòa mình với âm thanh của thiên nhiên để xua tan căng thẳng, đưa tâm trí trở về trạng thái thư giãn, an nhiên.

Bài tập được xây dựng phù hợp với điều kiện thể chất và tinh thần của bệnh nhân ung thư, phù hợp cho tất cả mọi người nhưng cũng cần phải thật cẩn thận lắng nghe cơ thể trong quá trình tập luyện và không nên cố gắng quá sức. Chúc mọi người tập vui và an toàn!

?Hướng dẫn: Thầy Lê Anh Khoa – Giáo viên yoga SCI tại Đà Nẵng. Thầy Khoa có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy yoga và đứng lớp yoga cho bệnh nhân ung thư của SCI. Thầy mong muốn lan tỏa tinh thần thiền trong việc luyện tập yoga và cuộc sống hàng ngày, đem lại sự an yên và hòa hợp cho tất cả mọi người.

KHUYẾN CÁO KHI TỰ TẬP TẠI NHÀ:
1. Tham khảo ý kiến bác sĩ điều trị trước khi bắt đầu tập luyện
2. Tập vừa sức, lắng nghe cơ thể, dừng lại nghỉ mệt khi cần
3. SCI không chịu trách nghiệm cho bất cứ vấn đề gì xảy ra do việc tập luyện tại nhà không có người hướng dẫn

Nếu bệnh nhân có bất cứ câu hỏi và đóng góp gì liên quan đến bài tập, vui lòng liên hệ các kênh online của SCI để được giải đáp:

?Facebook SCI:
?Nhóm hỗ trợ bệnh nhân ung thư:
?Website:

Bài tập liên quan:
YOGA CHO BỆNH NHÂN UNG THƯ | SCI | YOGA PHỤC HỒI SAU TRỊ LIỆU:
YOGA CHO BỆNH NHÂN UNG THƯ | SCI | YOGA TRỊ LIỆU CHO GIẤC NGỦ SÂU, THƯ GIÃN TOÀN THÂN:


Dự án Sáng kiến Ung thư Muối – Salt Cancer Initiative (SCI) là một doanh nghiệp xã hội nhằm cung cấp thông tin, kiến thức và tổ chức các hoạt động hỗ trợ cộng đồng bệnh nhân ung thư tại Việt Nam. Cùng sự đồng cảm và thấu hiểu, với tôn chỉ: “Bạn không phải chiến đấu với ung thư một mình!”, SCI tạo nên một cộng đồng dành cho bệnh nhân ung thư Việt Nam để truyền cảm hứng sống lạc quan và tích cực đến mọi người.

Chương trình yoga là một trong những chương trình trọng điểm trong hệ sinh thái phục vụ bệnh nhân ung thư mà SCI đang xây dựng với 7 địa điểm tại 4 thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Huế.

Để đăng ký tập luyện miễn phí tại các lớp yoga dành cho bệnh nhân ung thư của SCI, vui lòng liên hệ Facebook SCI để được hướng dẫn chi tiết.

Nguồn: https://dantribaomoi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantribaomoi.com/suc-khoe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here